AMOKSIKLAV QUICKTABS 1000MG


1728     0

Số đăng ký: VN-18594-15
Mã sản phẩm: DPAMOK001
Hoạt chất: Mỗi viên nén phân tán 1000 mg chứa 875 amoxicillin (dạng amoxicillin trihydrate) + 125 mg acid clavulanic (dạng kali clavunate)
Nhà sản xuất: Lek Pharmaceuticals d.d,-Slovenia
Cách đóng gói: Hộp 7 vỉ x 2 viên
Giá: 14.500 VNĐ / Viên
Thuốc bán theo đơn Lưu ý: Hỏi ý kiến bác sỹ hoặc dược sỹ trước khi sử dụng

Còn hàng


Số lượng:
- +

Đơn vị tính: Viên

Tổng: 14.500 VNĐ
THÔNG TIN CHI TIẾT
Dạng bào chế Viên phân tán
Chỉ định AMOKSIKLAV QUICKTABS 1000MG được chỉ định để điều trị các nhiễm khuẩn sau đây ở người lớn và trẻ em: - Viêm tai giữa cấp tính - Đợt cấp của viêm phế quản mạn tính (đã được chẩn đoán xác định) - Viêm xoang do vi khuẩn cấp tính (đã được chẩn đoán xác định) - Viêm phổi mắc phải trong cộng đồng - Viêm bàng quang - Viêm thận, bể thận - Nhiễm khuẩn da và mô mềm, đặc biệt là viêm mô tế bào, vết cắn của động vật, áp xe răng nặng có viêm mô tế bào lan tỏa - Nhiễm khuẩn xương và khớp, đặc biệt là viêm tủy xương.
Chống chỉ định Không dùng AMOKSIKLAV QUICKTABS 1000MG nếu bệnh nhân: - Bị dị ứng (quá mẫn) với amoxicillin, acid clavulanic, penicillin hoặc bất kỳ thành phần nào của thuốc - Đã từng bị phản ứng dị ứng nặng (quá mẫn) với bất kỳ kháng sinh nào khác. Điều này có thể bao gồm nổi ban da hoặc sưng mặt hay cổ. - Đã từng có các vấn đề về gan hoặc vàng da khi dùng một thuốc kháng sinh.
Liều dùng Luôn dùng AMOKSIKLAV QUICKTABS 1000MG chính xác như bác sĩ đã kê toa. Nếu cần thêm thông tin hãy hỏi bác sỹ hoặc dược sỹ.Thuốc dùng cho người lớn và trẻ em trên 12 tuổi (cân nặng hơn 40 tuổi). Bác sĩ sẽ xác định liều dùng cho bạn. Không tự ý điều chỉnh liều
Cách sử dụng Viên nén AMOKSIKLAV QUICKTABS 1000mg để pha hỗn dịch được gói trong vỉ chứa 2 viên. Trước hết chia vỉ ra thành 2 theo đường chia trên vỉ. Bóc ở góc tam giác có màu và kéo theo chiều chỉ dẫn mũi tên. Không nên ấn để lấy viên thuốc ra khỏi vỉ. Hòa mỗi viên thuốc vào 1/2 cốc nước, khuấy đều trước khi uống Bạn có thể đặt viên thuốc vào miệng cho nhanh tan ra sau khi đổ nước. Để giảm thiểu tác dụng bất lợi trên đường tiêu hóa, dùng thuốc ngay trước bữa ăn. Nên uống thuốc với một lượng nước lớn để tránh khả năng tạo sỏi thận. Không ngừng thuốc trước thời gian bác sĩ chỉ định mặc dù đã thấy khá hơn. Nếu bạn ngưng thuốc trước thời gian chỉ định, bệnh có thể tái phát và nặng hơn
Bảo quản Bảo quản ở nhiệt độ dưới 30 độ C


BÁN CHẠY NHẤT

XEM NHIỀU NHẤT

TEDAVI 400/57

175.000 VNĐ