80     0

AQUA MARIS CLASSIC NASAL SPRAY
Nhà sản xuất: Jadran-Galenski laboratorij d.d.,
Mã sản phẩm: TPAQUA001
Cách đóng gói: Hộp 1 chai 30ml
Giá: 90.000 VNĐ / Chai
Giảm 18% còn 73.800 VNĐ / Chai (Từ ngày 18/06/2019 đến ngày 22/06/2019.)

Còn hàng


Số lượng:
- +

Đơn vị tính: Chai

Tổng: 73.800 VNĐ
THÔNG TIN CHI TIẾT
Thành phần Dung dịch chứa nước biển giàu muối và các nguyên tố vi lượng. Các nguyên tố vi lượng trong dung dịch có vai trò quan trọng trong việc duy trì chức năng của niêm mạc mũi, giúp cho hoạt động của đường hô hấp trên.
Tác dụng Chức năng niêm mạc mũi và hô hấp bình thường phụ thuộc vào niêm mạc ẩm. AQUA MARIS CLASSIC NASAL SPRAY giữ ẩm và làm sạch mũi trong khi đồng thời tái tạo niêm mạc mũi.
Cách dùng - Để duy trì vệ sinh mũi và sự thoải mái hàng ngày, xịt 1-2 lần vào mỗi lỗ mũi. Thao tác này có thể được lặp lại vài lần trong ngày chừng nào còn cần thiết. - Để điều trị mũi khô và bị kích thích gây ra bởi điều kiện khí hậu thay đổi, như cực kỳ khô trong khu vực có máy điều hòa không khí, hoặc ô nhiễm không khí, hoặc do thay đổi đột ngột về nhiệt độ và chất lượng không khí (ví dụ khi đi du lịch), xịt 3-4 lần vào mỗi lỗ mũi thường xuyên khi cần thiết. - Trước khi sử dụng sản phẩm lần đầu tiên, tháo nắp và ấn bơm 2-3 lần để phóng thích không khí. - Vì lý do vệ sinh, sản phẩm chỉ nên được sử dụng bởi một người; không dùng chung với những người khác.
Đối tượng sử dụng Sản phẩm thích hợp cho mọi lứa tuổi, an toàn cả khi sử dụng lâu dài cho trẻ sơ sinh, phụ nữ có thai và cho con bú.


BÁN CHẠY NHẤT

XEM NHIỀU NHẤT

TEDAVI 400/57

175.000 VNĐ