AUGMENTIN 625MG


4424     0

Số đăng ký: VN-11057-10
Mã sản phẩm: DPAUGM001
Hoạt chất: Amoxicillin 500mg + 125mg acid clavulanic
Nhà sản xuất: Glaxo Wellcome Production
Cách đóng gói: Hộp 2 vỉ x 7 viên
Giá: 12.700 VNĐ / Viên
Thuốc bán theo đơn Lưu ý: Hỏi ý kiến bác sỹ hoặc dược sỹ trước khi sử dụng

Còn hàng


Số lượng:
- +

Đơn vị tính: Viên

Tổng: 12.700 VNĐ
THÔNG TIN CHI TIẾT
Dạng bào chế Viên nén bao phim
Chỉ định AUGMENTIN được chỉ định điều trị các nhiễm khuẩn do vi khuẩn nhạy cảm, bao gồm: Nhiễm khuẩn đường hô hấp trên (gồm cả tai - mũi - họng) như viêm amidan cấp, viêm xoang cấp, viêm tai giữa cấp. Nhiễm khuẩn đường hô hấp dưới như đợt cấp của viêm phế quản mạn, viểm phổi thùy và viêm phế quản phổi Nhiễm khuẩn tiết niệu như viêm bàng quang, viêm niệu đạo, viêm thận- bể thận. Nhiễm khuẩn da và mô mềm như nhọt, áp - xe, viêm mô tế bào, nhiễm khuẩn vết thương. Nhiễm khuẩn xương và khớp như viêm tủy xương Nhiễm khuẩn răng như áp xe ổ răng nặng kèm theo viêm mô tế bào lan tỏa hoặc nhiễm khuẩn răng không đáp ứng với các kháng sinh ban đầu.
Chống chỉ định Chống chỉ định AUGMENTIN ở những bệnh nhân có tiền sử quá mẫn với beta-lactam, ví dụ các penicilin và cephalosporin. Chống chỉ định AUGMENTIN ở những bệnh nhân quá mẫn với bất cứ thành phần nào của thuốc Chống chỉ định AUGMENTIN ở những bệnh nhân có tiền sử vàng da/rối loạn chức năng gan liên quan đến amoxicillin-clavulanat.
Liều dùng Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi: - Nhiễm khuẩn nhẹ đến vừa 1 viên AUGMENTIN (amoxicillin 500mg + 125mg acid clavulanic) x 2 lần/ngày - Liều dùng cho nhiễm khuẩn răng (như áp-xe ổ răng): 1 viên AUGMENTIN (amoxicillin 500mg + 125mg acid clavulanic) x 2 lần/ngày, dùng trong 5 ngày. Không khuyến cáo dùng viên AUGMENTIN 625 MG cho trẻ 12 tuổi và nhỏ hơn. Thận trọng với bệnh nhân suy gan
Cách sử dụng Nên nuốt cả viên và không được nhai. Nếu cần, có thể bẻ đôi viên thuốc rồi nuốt và không được nhai. Uống thuốc vào đầu bữa ăn để hạn chế tối đa không dung nạp đường tiêu hóa. Sự hấp thu của AUGMENTIN là tối ưu khi uống thuốc vào đầu bữa ăn. Không nên điều trị quá 14 ngày mà không kiểm tra.
Bảo quản Bảo quản nơi khô ráo, không quá 30 độ C. Sau khi mở vỉ thuốc, hạn sử dụng 14 ngày khi bảo quản nơi khô ráo, không quá 30 độ C


BÁN CHẠY NHẤT

XEM NHIỀU NHẤT

TEDAVI 400/57

175.000 VNĐ