AVAMYS NASAL SPRAY SUSP 27.5 MCG 120 DOSE


1408     0

Số đăng ký: VN-12459-11
Mã sản phẩm: DPAVAM002
Hoạt chất: Mỗi nhát xịt: Fluticasone furoate 27.5 mcg.
Nhà sản xuất: Glaxo Operations UK Ltd.
Cách đóng gói: Hộp 1 bình 120 liều xịt
Giá: 220.000 VNĐ / Hộp
Thuốc bán theo đơn Lưu ý: Hỏi ý kiến bác sỹ hoặc dược sỹ trước khi sử dụng

Hết hàng


Số lượng:
- +

Đơn vị tính: Hộp

Tổng: 220.000 VNĐ
THÔNG TIN CHI TIẾT
Dạng bào chế Hỗn dịch
Chỉ định Người lớn và thiếu niên trên 12 tuổi: + Điều trị các triệu chứng ở mũi (chảy nước mũi, xung huyết mũi, ngứa mũi và hắt hơi) và các triệu chứng ở mắt (ngứa/cảm giác rát bỏng mắt, chảy nước mắt và đỏ mắt) của viêm mũi dị ứng theo mùa. + Điều trị các triệu chứng ở mũi (chảy nước mũi, xung huyết mũi, ngứa mũi và hắt hơi) của viêm mũi dị ứng quanh năm. Trẻ em (2 đến 11 tuổi): Điều trị các triệu chứng ở mũi (chảy nước mũi, xung huyết mũi, ngứa mũi và hắt hơi) của cả viêm mũi dị ứng theo mùa và viêm mũi dị ứng quanh năm.
Chống chỉ định Chống chỉ định cho các bệnh nhân mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc.
Liều dùng Người lớn và thiếu niên (12 tuổi trở lên): - Liều khởi đầu: 2 nhát xịt (27,5 mcg/ nhát xịt) vào mỗi bên mũi x 1 lần/ ngày (tổng liều mỗi ngày là 110 mcg) - Khi các triệu chứng đã được kiểm soát đầy đủ, giảm liều xuống còn 1 nhát xịt vào mỗi bên mũi x 1 lần/ngày (tổng liều mỗi ngày là 55 mcg) có thể có hiệu quả để điều trị duy trì Trẻ em (từ 2 đến 11 tuổi) - Liều khởi đầu: 1 nhát xịt (27,5 mcg/ nhát xịt) vào mỗi bên mũi x 1 lần/ngày (tổng liều mỗi ngày là 55 mcg) - Có thể sử dụng 2 nhát xịt vào mỗi bên mũi x 1 lần/ngày (tổng liều mỗi ngày là 110 mcg) khi bệnh nhân không đáp ứng đầy đủ với liều 1 nhát xịt vào bên mũi x 1 lần/ ngày (tổng liều mỗi ngày là 55 mcg) - Khi các triệu chứng đã được kiểm soát đầy đủ, nên giảm liều xuống 1 nhát xịt x 1 lần/ ngày (tổng liều mỗi ngày là 55 mcg)
Cách sử dụng Phải khởi động bình xịt trước khi sử dụng lần đầu tiên và khởi động lại nếu nắp bị bỏ ra hoặc bình xịt có vẻ như không hoạt động. Để khởi động bình xịt, lắc kỹ bình xịt đang đậy nắp trong khoảng 10 giây. Việc này rất quan trọng vì thuốc xịt mũi AVAMYS NASAL SPRAY SUSP 27.5 MCG 30DOSE là hỗn dịch đặc, hỗn dịch này trở nên lỏng khi lắc kỹ. Chỉ có thể xịt được khi hỗn dịch trở thành lỏng. Sau đó, bệnh nhân phải ấn mạnh nút khoảng 6 lần cho đến khi trông thấy lớp sương mịn (để đảm bảo phân phối được đủ liều). Một khi đã khởi động bình xịt, bệnh nhân phải lắc kỹ bình xịt trước mỗi lần sử dụng. Phải đóng nắp lại sau khi dùng để giữ cho vòi xịt sạch và để tránh việc phải khởi động lại. Sử dụng bình xịt 1. Lắc kỹ bình xịt 2. Tháo nắp đậy 3. Xì mũi đề làm sạch hai bên mũi, sau đó hơi nghiêng đầu về phía trước 4. Cầm bình xịt hướng thẳng lên và cẩn thận đặt vòi xịt vào lỗ mũi 5. Để đầu vòi xịt hướng ra khỏi sống mũi. Làm như vậy sẽ giúp cho thuốc vào đúng vị trí 6. Khi hít vào bằng mũi, ấn mạnh vào nút một lần để xịt thuốc vào trong mũi 7. Hãy cẩn thận để không xịt thuốc vào mắt. Nếu thuốc xịt vào mắt, hãy rửa mắt với nước. 8. Đưa vòi xịt ra ngoài và thở ra bằng miệng 9. Nếu bác sĩ chỉ định 2 nhát xịt vào lỗi mũi, lặp lại các bước từ 4 đến 6 10. Lắp lại bước 4 đến 6 cho lỗ mũi bên kia 11. Đậy nắp bình xịt. Vệ sinh bình xịt sau mỗi lần sử dụng - Lau sạch vòi xịt bên trong nắp. Không sử dụng nước để làm sạch. Hãy lau bằng khăn giấy sạch, khô. - Luôn đậy nắp sau khi hoàn thành việc vệ sinh bình xịt để chống bụi, giữ áp suất và ngăn vòi khỏi bị tắc Nếu bình xịt có vẻ như không hoạt động - Kiểm tra xem có còn thuốc không. Nhìn vào mức thuốc qua cửa sổ. Nếu mức này rất thấp có thể không đủ thuốc để vận hành bình xịt. - Kiểm tra bình xịt xem có bị hư hỏng không. - Nếu nghĩ bình xịt có thể bị tắc, không sử dụng đinh ghim hay vật nhọn để thông vòi xịt. - Cố gắng khởi động lại bình xịt
Bảo quản Bảo quản dưới 30 độ C. Không để trong tủ lạnh hoặc đông đá.


BÁN CHẠY NHẤT

XEM NHIỀU NHẤT

TEDAVI 400/57

175.000 VNĐ