AZIPHAR


820     0

Số đăng ký: VD-23799-15
Mã sản phẩm: DPAZIP001
Hoạt chất: Mỗi chai 22,5 g chứa 900mg Azithromycin dihydrate tương đương với azithromycin
Nhà sản xuất: Công ty cổ phẩn Hóa - Dược phẩm MEKOPHAR - Việt Nam
Cách đóng gói: Hộp 1 chai 22,5g
Giá: 126.000 VNĐ / Chai
Thuốc bán theo đơn Lưu ý: Hỏi ý kiến bác sỹ hoặc dược sỹ trước khi sử dụng

Còn hàng


Số lượng:
- +

Đơn vị tính: Chai

Tổng: 126.000 VNĐ
THÔNG TIN CHI TIẾT
Dạng bào chế Bột pha hỗn dịch uống
Chỉ định Azithromycin được chỉ định dùng trong các trường hợp nhiễm khuẩn do các vi khuẩn nhạy cảm với thuốc như: - Nhiễm khuẩn đường hô hấp dưới: viêm phế quản, viêm phổi - Nhiễm khuẩn đường hô hấp trên: viêm xoang, viêm họng và amidan, viêm tai giữa - Nhiễm khuẩn da và mô mềm - Nhiễm khuẩn đường sinh dục chưa biến chứng do Chlamydia trachomatis hoặc Neisseria gonorrhoeae không đa kháng.
Chống chỉ định Không sử dụng cho người bệnh quá mẫn với azithromycin hoặc các kháng sinh thuộc nhóm macrolide hoặc các thành phần khác của thuốc.
Liều dùng Theo chỉ định của bác sỹ Liều đề nghị: - Trẻ em: 10mg/kg dùng cho ngày đầu tiên, sau đó 5mg/kg/ngày từ ngày thứ 2 đến ngày thứ 5 hoặc 10mg/kg/ngày, dùng trong 3 ngày. - Người lớn và trẻ em lớn hơn 45kg: ngày đầu tiên uống một liều 500mg, 4 ngày tiếp theo dùng liều đơn 250mg/ngày hoặc liều 500mg/ngày, dùng trong 3 ngày. - Người lớn điều trị bệnh lây qua đường sinh dục như viêm cổ tử cung, viêm niệu đạo do nhiễm Chlamydia trachomatis với 1 liều 1 g duy nhất - Người cao tuổi: liều dùng bằng liều người trẻ.
Cách sử dụng - Gõ nhẹ chai để bột thuốc tơi ra, tháo nắp chai. - Thêm nước uống từ từ cho đến khi thể tích đến dưới vạch qui định (thể tích qui định cho chai 22,5g là 22,5ml), đậy nắp chai và lắc kỹ. thêm nước đến đúng thể tích qui định. Lắc kỹ. Thể tích thuốc trong chai đạt vạch qui định và hàm lượng azithromycin là 200mg/5ml. Sử dụng nước ở nhiệt độ thường. Không sử dụng nước nóng hay nước ấm. - Bảo quản hỗn dịch sau khi pha ở nhiệt độ dưới 30 độ C. Không bảo quản trong tủ lạnh vì có thể làm tăng vị đắng của thuốc. - Sau khi pha, hỗn dịch có thể được sử dụng trong vòng 10 ngày.
Bảo quản Nơi khô ráo, tránh ánh sáng, nhiệt độ không quá 30 độ C


BÁN CHẠY NHẤT

XEM NHIỀU NHẤT

TEDAVI 400/57

175.000 VNĐ