BETADINE ANTISEPTIC SOLUTION 10% 125 ML


318     0

Số đăng ký: VN-19506-15
Mã sản phẩm: DPBETA002
Hoạt chất: Povidon lod 10% kl/tt
Nhà sản xuất: Mundipharma Pharmaceuticals Ltd-Cyprus
Cách đóng gói: Hộp 1 chai 125ml
Giá: 44.500 VNĐ / Chai
Lưu ý: Hỏi ý kiến bác sỹ hoặc dược sỹ trước khi sử dụng

Hết hàng


Số lượng:
- +

Đơn vị tính: Chai

Tổng: 44.500 VNĐ
THÔNG TIN CHI TIẾT
Dạng bào chế Dung dịch
Chỉ định Để diệt mầm bệnh ở da, vết thương và niêm mạc. Sát khuẩn da và niêm mạc trước khi mổ. Ngăn ngừa nhiễm khuẩn vết thương sau khi phẫu thuật. Đề phòng nhiễm khuẩn khi bỏng, vết rách, vết mài mòn. Điều trị những trường hợp khác nhau về nhiễm khuẩn, vi rút, đơn bào, nấm ở da, chốc lở. Giúp vệ sinh cá nhân hàng ngày. Tiệt khuẩn tay để làm vệ sinh hoặc trước khi mổ.
Chống chỉ định Không dùng thuốc khi được biết có mẫn cảm với iod hoặc povidon. Không dùng thuốc khi có sự hoạt động quá mức của tuyến giáp (tăng năng tuyến giáp), các bệnh lý rõ ràng khác của tuyến giáp, cũng như trước và sau khi trị liệu iod phóng xạ. Không được dùng thuốc này trước khi làm nhấp nháy đồ iod phóng xạ hoặc điều trị iod phóng xạ trong ung thư biểu mô tuyến giáp. Không sử dụng cho trẻ sơ sinh có cân nặng nhỏ hơn 1.500g.
Liều dùng Quy trình để diệt khuẩn tay như sau: Tiệt khuẩn vệ sinh tay: 3ml dung dịch mẹ - bôi thuốc trong 1 phút. Tiết khuẩn để phẫu thuật: 2 x 5ml dung dịch mẹ - bôi thuốc trong 5 phut. Quy trình để tiệt khuẩn da như sau: Quy trình để tiệt khuẩn da có ít tuyến bã nhờn: Trước mọi ca phẫu thuật, cần bôi thuốc ít nhất 10 phút, luôn luôn để cho da ẩm. Có thể dùng nhiều lần trong ngày
Cách sử dụng Phết dung dịch mẹ (không pha loãng) dàn đều vào nơi cần điều trị. Sau khi để khô, sẽ tạo được một lớp phim thông khí, rất dễ rửa sạch bằng nước.
Bảo quản Bảo quản ở nhiệt độ dưới 30 độ C, ở nơi khô.


BÁN CHẠY NHẤT

XEM NHIỀU NHẤT

TEDAVI 400/57

175.000 VNĐ