BETADINE GARGLE & MOUTHWASH 1% 125 ML


363     0

Số đăng ký: VN-20035-16
Mã sản phẩm: DPBETA001
Hoạt chất: Thuốc chứa Povidon-Iod 1%
Nhà sản xuất: Mundipharma Pharmaceuticals Ltd-Cyprus
Cách đóng gói: Hộp 1 chai 125ml
Giá: 60.000 VNĐ / Chai
Lưu ý: Hỏi ý kiến bác sỹ hoặc dược sỹ trước khi sử dụng

Còn hàng


Số lượng:
- +

Đơn vị tính: Chai

Tổng: 60.000 VNĐ
THÔNG TIN CHI TIẾT
Dạng bào chế Dung dịch
Chỉ định Điều trị các trường hợp viêm, nhiễm khuẩn ở miệng và họng như: viêm họng, viêm amidan, viêm loét miệng, viêm lợi, loét áp tơ miệng, nhiễm nấm candida, cảm và cúm. Dự phòng trong và sau khi phẫu thuật. Dùng thường kỳ để vệ sinh khoang miệng.
Chống chỉ định - Không dùng cho người mẫn cảm với iod hoặc povidon hay bất kì thành phần tá dược nào, người bị tăng năng tuyến giáp và các bệnh lý khác của tuyến giáp, trước và sau khi trị liệu iod phóng xạ. Không được dùng thuốc này trong vòng 4 tuần trước khi làm nhấp nháy đồ iod phóng xạ hoặc điều trị iod phóng xạ trong ung thư biểu mô tuyến giáp bơi vì những bệnh nhân bướu giáp, bướu giáp nhân, hoặc các bệnh tuyến giáp khác có nguy cơ tăng năng tuyến giáp do dùng lượng lớn iod. - Không dùng cho bệnh nhân đang điều trị đồng thời với Lithium. - Không dùng cho trẻ em dưới 6 tuổi.
Liều dùng 1 nắp chai tương đương với 15ml. Sử dụng 20 - 30ml dung dịch không pha loãng hoặc pha loãng đến 2 phần nước. Điều trị dự phòng: Súc miệng hoặc họng trong ít nhất 30 giây, lặp lại 4 lần một ngày nếu cần. Khi có tổn thương, cần súc miệng hoặc họng trong 2 phút, dùng 4 lần trong ngày, đặc biệt sau khi ăn. Dùng trong 14 ngày.
Cách sử dụng Súc miệng hoặc họng.
Bảo quản Bảo quản ở nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp, nhiệt độ dưới 30 độ C


BÁN CHẠY NHẤT

XEM NHIỀU NHẤT

TEDAVI 400/57

175.000 VNĐ