BETADINE OINTMENT 10%


142     0

Số đăng ký: VN-20577-17
Mã sản phẩm: DPBETA003
Hoạt chất: Povidon lod 10% kl/tt
Nhà sản xuất: Mundipharma Pharmaceuticals Ltd-Cyprus
Cách đóng gói: Hộp 1 tuýp 40g
Giá: 54.000 VNĐ / Tuýp
Lưu ý: Hỏi ý kiến bác sỹ hoặc dược sỹ trước khi sử dụng

Hết hàng


Số lượng:
- +

Đơn vị tính: Tuýp

Tổng: 54.000 VNĐ
THÔNG TIN CHI TIẾT
Dạng bào chế Thuốc mỡ tra mắt
Chỉ định Dùng như một chất sát khuẩn, bôi nhắc lại, trong một thời gian hạn chế, trên da bị thương tổn, như là loét tư thế nằm (loét do nằm liệt giường), loét mạn tính cẳng chân, các vết thương nông và bỏng, bệnh da nhiễm trùng và bội nhiễm
Chống chỉ định Không dùng thuốc khi được biết có mẫn cảm với iod hoặc povidon hay bất kì thành phần tá dược nào. Không dùng thuốc khi có sự hoạt động quá mức của tuyến giáp (tăng năng tuyến giáp), các bệnh lý rõ ràng khác của tuyến giáp đặc biệt là bướu giáp dạng keo, bướu cổ dịch địa phương và viêm tuyến giáp Hashimoto cũng như trước và sau khi trị liệu iod phóng xạ. Không được dùng thuốc này trong vòng 4 tuần trước khi làm nhấp nháy đồ iod phóng xạ hoặc điều trị iod phóng xạ trong ung thư biểu mô tuyến giáp. Những bệnh nhân bướu giáp, bướu giáp nhân, hoặc các bệnh tuyến giáp khác (đặc biệt là các bệnh nhân cao tuổi) có nguy cơ tăng năng tuyến giáp (hoạt động quá mức của tuyến giáp) do dùng lượng lớn iod. Không dùng cho trẻ em dưới 2 tuổi Không dùng cho bệnh nhân đang điều trị đồng thời với lithium.
Liều dùng Bôi đều thuốc mỡ BETADINE Ointment trên vùng da bị tổn thương đã được rửa sạch và để khô hoàn toàn, hoặc 1-2 lần/ngày trong tối đa 14 ngày. Nếu không có tiến triển về triệu chứng sau vài ngày (2-5 ngày). Dùng thường xuyên thuốc, phải hỏi ý kiến bác sĩ.
Cách sử dụng Dùng bôi ngoài dá
Bảo quản Bảo quản ở nhiệt độ dưới 30 độ C, ở nơi khô. Tránh ánh sáng.


BÁN CHẠY NHẤT

XEM NHIỀU NHẤT

TEDAVI 400/57

175.000 VNĐ