CALCIUM CORBIERE 5ML


1767     0

Số đăng ký: VD-5467-08
Mã sản phẩm: DPCALC001
Hoạt chất: Mỗi ống 5 ml chứa: 0,550 g canxi glucoheptonat + 0,05 g acid ascorbic (Vitamin C) + 0,025 g nicotinamid (Vitamin PP)
Nhà sản xuất: Công ty liên doanh Dược phẩm Sanofi-Synthelabo Việt Nam
Cách đóng gói: Hộp 1 vỉ x 10 ống
Giá: 3.900 VNĐ / Ống
Lưu ý: Hỏi ý kiến bác sỹ hoặc dược sỹ trước khi sử dụng

Còn hàng


Số lượng:
- +

Đơn vị tính: Ống

Tổng: 3.900 VNĐ
THÔNG TIN CHI TIẾT
Dạng bào chế Dung dịch uống
Chỉ định - Tình trạng thiếu canxi như: chứng còi xương , bổ sung canxi khi chế độ ăn hàng ngày có thể không đầy đủ. - Các trường hợp có nhu cầu canxi cao như trẻ em đang lớn, phụ nữ mang thai và cho con bú, giai đoạn hồi phục vận động khi bị gẫy xương sau thời gian bất động kéo dài - Bổ sung canxi trong hỗ trợ điều trị loãng xương do nhiều nguyên nhân khác nhau, mất canxi xương ở người lớn tuổi, phòng ngừa tình trạng giảm sự khoáng hóa xương ở giai đoạn tiền và hậu mãn kinh, dùng cortisteroid.
Chống chỉ định Không dùng thuốc trong các trường hợp sau đây: - Mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc - Tăng canxi huyết, tăng canxi niệu - U ác tính phá hủy xương - Loãng xương do bất động lâu ngày. - Suy tim, suy thận - Tránh dùng liều cao vitamin C ở những người có tình trạng dư acid, xơ gan, bệnh Gout, nhiễm toan ống thận hoặc tiểu Hemoglobin kịch phát về đêm. Tránh dùng liều cao Vitamin C ở bệnh nhân suy thận hoặc ở những người dùng thuốc có thể làm hỏng thận, do tăng nguy cơ suy thận - CALCIUM CORBIERE 5ML có chứa vitamin PP, không sử dụng cho người có bệnh gan nặng, loét dạ dày tiến triển, xuất huyết động mạch và hạ huyết áp nặng.
Liều dùng Trẻ em 1 - 2 ống mỗi ngày uống vào buổi sáng hoặc trưa
Cách sử dụng Dùng để uống: bằng cách bẻ một đầu của ống, đảo ống và giữ ống thẳng đứng trên ly và bẻ đầu nhọn còn lại của ống để thuốc có thể chảy vào ly. Vứt bỏ ống sau khi sử dụng.
Bảo quản Bảo quản ở nhiệt độ dưới 30 độ C. Tránh ánh sáng


BÁN CHẠY NHẤT

XEM NHIỀU NHẤT

TEDAVI 400/57

175.000 VNĐ