CLARITEK GRANULES 125MG/5ML


299     0

Số đăng ký: VN-11036-10
Mã sản phẩm: DPCLAR003
Hoạt chất: Mỗi 5ml chứa 125ml Clarithromycin
Nhà sản xuất: Getz Pharma (Pvt) Ltd - Pakistan
Cách đóng gói: Hộp 1 lọ 50ml
Giá: 52.500 VNĐ / Hộp
Thuốc bán theo đơn Lưu ý: Hỏi ý kiến bác sỹ hoặc dược sỹ trước khi sử dụng

Hết hàng


Số lượng:
- +

Đơn vị tính: Hộp

Tổng: 52.500 VNĐ
THÔNG TIN CHI TIẾT
Dạng bào chế Cốm pha dung dịch uống
Chỉ định Các bệnh nhiễm khuẩn do vi khuẩn nhạy cảm: - Nhiễm trùng đường hô hấp: viêm xoang, viêm họng, viêm tai giữa, viêm phế quản cấp và mạn tính, viêm phổi cộng đồng. - Nhiễm trùng da và mô mềm mức độ nhẹ đến vừa. - Nhiễm khuẩn bội nhiễm trên bệnh nhân nhiễm HIV do nhiễm Mycobacterium avium hay M. avium complex (MAC). - Viêm loét dạ dày-tá tràng do nhiễm H. pylori (thường phối hợp với một thuốc ức chế tiết acid dịch vị).
Chống chỉ định - Tiền sử quá mẫn với những kháng sinh thuộc nhóm macrolid hoặc các thành phần của thuốc. - Bệnh nhân đang điều trị bằng terfenadin có tiền sử bệnh tim hoặc rối loạn điện giải. - Bệnh nhân đang dùng các dẫn chất như ergotamin, cisaprid, pimosid.
Liều dùng Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi: - Nhiễm trùng đường hô hấp, da và mô mềm: liều thường dùng là 250mg x 2 lần/ngày trong 7 ngày. Trường hợp nhiễm trùng nặng có thể tăng liều lên 500mg x 2 lần/ngày và thời gian điều trị có thể kéo dài đến 14 ngày. - Trong viêm loét dạ dày tá tràng do nhiễm H. pylori: uống 1 viên x 2 lần/ngày, một đợt điều trị kéo dài 7-14 ngày, tùy theo công thức điều trị phối hợp. - Nhiễm Mycobacterium: khởi đầu 500mg x 2 lần/ngày trong 3-4 tuần, nếu không hiệu quả có thể tăng lên 1000mg/2 lần/ngày. Ðối với bệnh nhân suy thận, nên giảm một nửa tổng liều điều trị và không nên dùng quá 14 ngày.
Cách sử dụng Dùng đường uống. Có thể dùng trước hay sau bữa ăn vì thức ăn không ảnh hưởng đến sinh khả dụng của thuốc.
Bảo quản Bảo quản ở nhiệt độ dưới 30 độ C, ở nơi khô. Tránh ánh sáng.


BÁN CHẠY NHẤT

XEM NHIỀU NHẤT

TEDAVI 400/57

175.000 VNĐ