COMBIVENT


233     0

Số đăng ký: VN-19797-16
Mã sản phẩm: DPCOMB001
Hoạt chất: Mỗi lọ đơn liều chứa: 0,5mg Ipratropium bromide anhydrous (dưới dạng Ipratropium bromide monohydrate) và 2.5mg Salbutamol (dưới dạng Salbutamol sulfate)
Nhà sản xuất: Laboratoire Unither-Pháp
Cách đóng gói: Hộp 10 lọ x 2,5ml
Giá: 16.800 VNĐ / Lọ
Thuốc bán theo đơn Lưu ý: Hỏi ý kiến bác sỹ hoặc dược sỹ trước khi sử dụng

Còn hàng


Số lượng:
- +

Đơn vị tính: Lọ

Tổng: 16.800 VNĐ
THÔNG TIN CHI TIẾT
Dạng bào chế Dung dịch khí dung
Chỉ định Kiểm soát co thắt phế quản có hồi phục do bệnh lý tắc nghẽn đường hô hấp ở những bệnh nhân cần nhiều hơn một thuốc giãn phế quản.
Chống chỉ định Không sử dụng cho bệnh nhân bị bệnh cơ tim tắc nghẽn phì đại hoặc loạn nhịp nhanh. Không sử dụng cho bệnh nhân quá mẫn với atropin hoặc các dẫn xuất của atropin hoặc bất cứ thành phần nào của thuốc.
Liều dùng Thuốc không được chỉ định cho bệnh nhân nhi. Nên thận trọng khi sử dụng thuốc cho bệnh nhân suy gan hoặc suy thận. Điều trị cơn cấp tính: 1 lọ đơn liều. Điều trị duy trì: 1 lọ đơn liều x 3 đến 4 lần/1 ngày.
Cách sử dụng Hướng dẫn sử dụng: chỉ được dùng để hít với dụng cụ thích hợp, không được uống hoặc tiêm; không cần thiết pha loãng dung dịch trong lọ đơn liều để khí dung. - Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ khí dung để nạp thuốc theo hướng dẫn của nhà sản xuất hoặc bác sĩ. - Bước 2: Mở túi thuốc và tách rời một lọ đơn liều từ vỉ thuốc. - Bước 3: Mở lọ đơn liều bằng cách vặn mạnh đầu trên của lọ thuốc. - Bước 4: Ép mạnh thân lọ để thuốc chảy vào bầu khí dung. - Bước 5: Lắp dụng cụ khí dung và sử dụng theo đúng hướng dẫn. - Bước 6: Sau khi dùng, loại bỏ phần thuốc còn lại trong bầu khí dung và làm sạch dụng cụ khí dung theo sự hướng dẫn của nhà sản xuất. Vì lọ thuốc đơn liều không có chất bảo quản, nên điều quan trọng là cần dùng ngay dung dịch thuốc sau khi mở và lọ thuốc mới chỉ được dùng một lần để tránh nhiễm khuẩn. Nên loại bỏ những lọ thuốc đã dùng một phần, đã mở hoặc bị hư. Tuyệt đối không được trộn dung dịch khí dung với các thuốc khác trong cùng một dụng cụ khí dung.
Bảo quản Bảo quản ở nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp, nhiệt độ dưới 30 độ C


BÁN CHẠY NHẤT

XEM NHIỀU NHẤT

TEDAVI 400/57

175.000 VNĐ