ERY CHILDREN 250MG


6150     0

Số đăng ký: VN-18965-15
Mã sản phẩm: DPERYC001
Hoạt chất: Mỗi gói thuốc có chứa Erythromycin ethylsuccinat 240000IU tương đương với Erythromycin base 250mg.
Nhà sản xuất: SOPHARTEX-PHÁP
Cách đóng gói: 1 Hộp có 24 gói
Giá: 5.400 VNĐ / Gói
Thuốc bán theo đơn Lưu ý: Hỏi ý kiến bác sỹ hoặc dược sỹ trước khi sử dụng

Hết hàng


Số lượng:
- +

Đơn vị tính: Gói

Tổng: 5.400 VNĐ
THÔNG TIN CHI TIẾT
Dạng bào chế Cốm pha hỗn dịch uống
Chỉ định Các chỉ định được giới hạn điều trị với các vi khuẩn nhạy cảm với thuốc như: - Viêm họng do Streptococcus tán huyết beta A; thay thế cho điều trị bằng Beta-lactam, đặc biệt khi bệnh nhân không thể dùng Beta-lactam. Dùng Penicillin trong 10 ngày vẫn còn điều trị thăm dò viêm họng cấp tính do Streptococcus. - Viêm xong cấp. Cân nhắc các hồ sơ vi sinh của loại nhiễm khuẩn này, các Macrolid được chỉ định dùng khi không thể điều trị bằng Beta-lactam. - Viêm phế quản cấp bội nhiễm. - Đợt kịch phát của bệnh viêm phế quản mạn. - Viêm phổi cộng đồng ở những đối tượng: khộng có yếu tố nguy cơ; không có dấu hiệu lâm sàng nặng: không có các dữ liệu lâm sàng gợi ý bệnh nguyên là phế cầu. Trong trường hợp có khả năng viêm phổi không điển hình, Macrolid được chỉ định bất kể độ nặng và cơ địa. - Nhiễm trùng da lành tính: chốc lở, bệnh da hóa chốc, chốc loét, viêm da và mô dưới da do nhiễm khuẩn (đặc biệt viêm quầng), bệnh nấm, mụn trứng cá gây ra viêm từ mức độ nhẹ đến trung bình (thay thế cho điều trị bằng Cyclin, khi bệnh nhân không sử dụng được). - Nhiễm khuẩn răng miệng. - Nhiễm khuẩn sinh dục không do lậu cầu. - Hóa liệu pháp dự phòng các đợt tái phát của thấp khớp cấp trong trường hợp bệnh nhân dị ứng với Beta-lactam.
Chống chỉ định Không dùng thuốc trong các trường hợp sau: - Dị ứng Erythromycin. - Người bệnh trước đây có dùng Erythromycin mà có rối loạn về gan. - Người bệnh có tiền sử bị điếc. - Kết hợp với: nấm cựa gà gây có mạch (dihydroergotamin và ergotamin), cisaprid, mizolastin, pimozid, bepridil, terfenadin, astermizol. Không dùng thuốc phối hợp với: chất chủ vận dopamin (bromocriptin, cabergolin, pergolid), buspiron, carbamazepin, cyclosporin và tacrolimus, ebastin (kháng Histamin H1), theophylin (dạng base và dạng muối) và aminophyllin, triazolam, tolterodin, halofantrin, lumefantrin kết hợp với artemether, disopyramid. - Không khuyến cáo sử dụng Erythromycin đối với người bệnh rối loạn chuyển hóa porphyrin cấp vì gây các đợt cấp tính.
Liều dùng Thuốc thích hợp cho các trẻ em từ 10-25kg (khoảng từ 1-8 tuổi). - Trẻ em: 30-50mg/kg/1 ngày. - Từ 10-15kg (tương đương 1-4 tuổi): 1 gói x 2 lần/1 ngày. - Từ 15-25kg (tương đương 4-8 tuổi): 1 gói x 3 lần/1 ngày. Điều trị viêm họng: 10 ngày. Điều trị thông thường đối với bệnh viêm phế quản, phổi: 2 tuần.
Cách sử dụng Tốt nhất là uống thuốc trước bữa ăn.
Bảo quản Bảo quản ở nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp, nhiệt độ dưới 30 độ C


BÁN CHẠY NHẤT

XEM NHIỀU NHẤT

TEDAVI 400/57

175.000 VNĐ