FLIXONASE NASAL SPRAY 0.05% 60DOSE


1641     0

Số đăng ký: VN-20281-17
Mã sản phẩm: DPFLIX002
Hoạt chất: Mỗi liều chứa 50 mcg Fluticasone propionate
Nhà sản xuất: Glaxo Wellcome S.A
Cách đóng gói: Hộp 1 chai 60 liều xịt+ 1 dụng cụ bơm định liều + 1 dụng cụ nối với mũi
Giá: 155.000 VNĐ / Hộp
Thuốc bán theo đơn Lưu ý: Hỏi ý kiến bác sỹ hoặc dược sỹ trước khi sử dụng

Hết hàng


Số lượng:
- +

Đơn vị tính: Hộp

Tổng: 155.000 VNĐ
THÔNG TIN CHI TIẾT
Dạng bào chế Hỗn dịch
Chỉ định FLIXONASE NASAL SPRAY 0.05% 60DOSE được chỉ định trong phòng và điều trị viêm mũi dị ứng theo mùa kể cả viêm mũi dị ứng do phấn hoa (sốt cỏ khô) và viêm mũi dị ứng quanh năm. Ở những bệnh nhân viêm mũi dị ứng, FLIXONASE NASAL SPRAY 0.05% 60DOSE cũng được chỉ định để kiểm soát triệu chứng đau và nặng vùng xoang đi kèm. Fluticasone propionate có hoạt tính chống viêm mạnh nhưng khi sử dụng tại chỗ trên niêm mạc mũi thì không quan sát thấy tác dụng toàn thân.
Chống chỉ định Bệnh nhân có tiền sử quá mẫn với bất kỳ thành phần nào của thuốc.
Liều dùng • Người lớn và trẻ trên 12 tuổi: Xịt hai nhát vào mỗi bên mũi, một lần mỗi ngày, tốt nhất là vào buổi sáng. Trong một số trường hợp cần thiết có thể xịt hai nhát vào mỗi bên mũi, hai lần mỗi ngày nếu cần. Liều tối đa mỗi ngày không nên vượt quá 4 nhát xịt cho mỗi bên mũi. • Trẻ từ 4 đến 11 tuổi: Xịt một nhát vào mỗi bên mũi, một lần mỗi ngày, tốt nhất là vào buổi sáng. Trong một số trường hợp cần thiết có thể xịt một nhát vào mỗi bên mũi, hai lần mỗi ngày. Liều tối đa mỗi ngày không nên vượt quá 2 nhát xịt cho mỗi bên mũi. • Người cao tuổi: Dùng liều bình thường như người lớn.
Cách sử dụng 1. Chuẩn bị bình xịt Phải chuẩn bị bình xịt: - Trước khi sử dụng bình xịt lần đầu tiên - Nếu không sử dụng bình xịt trong vài ngày - Nếu vừa vệ sinh bình xịt Chuẩn bị bình xịt giúp chắc chắn rằng luôn nhận được đủ liều thuốc. Hãy làm theo các bước sau đây: - Lắc bình xịt và tháo nắp chống bụi - Giữ bình xịt hướng lên và hướng vòi xịt ra xa. - Đặt ngón trỏ và ngón giữa trên vành ở hai bên vòi xịt và đặt ngón cái bên dưới chai thuốc - Trong khi vẫn giữ ngón cái, dùng ngón trỏ và ngón giữa ấn vòi xịt xuống để giải phóng một liều xịt chứa các hạt siêu mịn vào không khí. Bình xịt bây giờ đã sẵn sàng để sử dụng. Nếu nghĩ vòi xịt có thể bị tắc, không sử dụng đinh ghim hoặc bất kỳ vật nhọn nào đẻ thông vòi xịt. 2. Sử dụng bình xịt - Lắc bình xịt và tháo nắp chống bụi - Xì mũi để làm sạch lỗ mũi - Dùng ngón tay bịt một lỗ mũi lại và cẩn thận đưa vòi xịt vào lỗ mũi còn lại. Hơi nghiêng đầu về phía trước và giữ bình xịt hướng lên. - Khi hít vào bằng mũi, dùng các ngón tay ấn vòi xịt xuống - Thở ra qua miệng - Lắp lại các bước 3,4 với lỗ mũi bên kia. - Sau khi sử dụng bình xịt, dùng khăn giấy khô hay khăn tay lau kỹ vòi xịt - Đóng nắp chống bụi lạ 3. vệ sinh bình xịt Phải vệ sinh bình xịt ít nhất một lần mỗi tuần để ngăn vòi xịt không bị tắc. Hãy làm theo các bước sau đây: - Tháo nắp chống bụi - Tháo vòi xịt bằng cách kéo vòi lên - Ngâm vòi xịt và nắp chống bụi trong nước ấm trong vài phút - Sau đó rửa dưới vòi nước đang chảy - Vẩy hết nước và để khô ở nơi ấm - Lắp vòi xịt trở lại bình xịt. - Chuẩn bị bình xịt theo hướng dẫn trong mục "chuẩn bị bình xịt" để sãn sàng sử dụng
Bảo quản Bảo quản ở nhiệt độ dưới 30 độ C


BÁN CHẠY NHẤT

XEM NHIỀU NHẤT

TEDAVI 400/57

175.000 VNĐ