FLUCORT-N


269     0

Số đăng ký: VN-16771-13
Mã sản phẩm: DPFLUC001
Hoạt chất: Thuốc chứa Fluocinolon acetonid BP 0,025% và Neomycin Sulphate BP 0,5%
Nhà sản xuất: Glenmark Pharmaceuticals Ltd-Ấn Độ
Cách đóng gói: Hộp 1 tuýp 15g
Giá: 22.000 VNĐ / Tuýp
Thuốc bán theo đơn Lưu ý: Hỏi ý kiến bác sỹ hoặc dược sỹ trước khi sử dụng

Hết hàng


Số lượng:
- +

Đơn vị tính: Tuýp

Tổng: 22.000 VNĐ
THÔNG TIN CHI TIẾT
Dạng bào chế Nhũ tương bôi ngoài da
Chỉ định Điều trị các bệnh viêm da, kể cả các trường hợp nặng và không có hiệu quả với những corticosteroid thoa ngoài da khác. Bao gồm chàm dị ứng, chàm sữa, bệnh ngứa sần Besnier, chàm dạng đĩa, chàm do giãn tĩnh mạch, vẩy nến, viêm da tiết bã, viêm da tiếp xúc, viêm da thần kinh, Lupus ban đỏ, ban đỏ đa dạng, viêm da mủ, chốc lở, viêm tai ngoài, ngứa vùng hậu môn - sinh dục và ngứa do lão suy.
Chống chỉ định Nhiễm khuẩn nguyên phát ở da do vi khuẩn, vi nấm và virus. Không dùng trong bệnh lao da, thuỷ đậu, herpes simplex, sởi, đậu mùa, loét da do giang mai và các bệnh nhân bị mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc.
Liều dùng Dùng cho vùng da đơn thuần: Hiệu quả kéo dài không quá 6 – 8 giờ. Trường hợp cấp thường phải thoa 3 lần/1 ngày, mãn thường chỉ thoa 1 lần là đủ, nên bôi một lớp mỏng vừa đủ. Vùng da cần băng kín bằng băng plastic: rửa sạch, sát trùng da. Bôi một lượng nhỏ kem và xoa bóp. Sau đó, thoa một lớp kem mới không xoa bóp và băng chặt. Tháo băng, rửa sạch ít nhất một lần trong vòng 24 giờ.
Cách sử dụng Bôi ngoài da.
Bảo quản Bảo quản ở nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp, nhiệt độ dưới 30 độ C


BÁN CHẠY NHẤT

XEM NHIỀU NHẤT

TEDAVI 400/57

175.000 VNĐ