GINKGO 3000


295     0

Số đăng ký: VN-20747-17
Mã sản phẩm: DPGINK001
Hoạt chất: Mỗi viên nén bao phim chứa: Cao chiết lá Ginkgo biloba 60,0 mg tương đương Ginkgo flavonglycoside 14,4 mg
Nhà sản xuất: Contract manufacturing & Packaging servicespty Ltd - Australia
Cách đóng gói: Hộp 6 vỉ x 15 viên
Giá: 6.000 VNĐ / Viên
Lưu ý: Hỏi ý kiến bác sỹ hoặc dược sỹ trước khi sử dụng

Còn hàng


Số lượng:
- +

Đơn vị tính: Viên

Tổng: 6.000 VNĐ
THÔNG TIN CHI TIẾT
Dạng bào chế Viên nén
Chỉ định - Chóng mặt, nhức đầu, giảm khả năng thị giác và thính giác do suy giảm tuần hoàn máu - Suy giảm trí tuệ và minh mẫn do giảm tuần hoàn máu não. - Lo âu, trầm cảm, rối loạn thần kinh: biến chứng của đột quỵ và tổn thương não. - Hội chứng khập khễnh gián cách do tắc nghẽn động mạch. - Nhạy cảm dẫn đến lạnh và xanh ở ngón chân do giảm tuần hoàn máu ngoại biên - Rối loạn tuần hoàn động mạch vì lão hóa, đái tháo đường và lạm dụng nicotine. - Xơ cứng động mạch não có và không có dấu hiệu mất trí. - Hủy hoại mô do đái tháo đường với sự nguy hiểm của hoạt tử: rối loạn tuần hoàn động mạch da mãn tính, cũng như gây loét gây ra bởi thiếu máu cục bộ.
Chống chỉ định GINKGO 3000 không nên dùng cho người có tiền sử dị ứng với ginkgo. Nó cũng chống chỉ định cho người bị rối loạn chảy máu do tăng khả năng chảy máu liên quan đến việc dùng lâu dài thuốc (6-12 tháng) hoặc trước khi phẫu thuật.
Liều dùng Người lớn: Liều hàng ngày cho người lớn là 1-2 viên/ ngày Trẻ em: Do việc dùng thuốc này trên trẻ em chưa được đánh giá, không nên dùng cho những bệnh nhân dưới 12 tuổi.
Cách sử dụng Sử dụng đường uống
Bảo quản Bảo quản nơi khô mát, nhiệt độ dưới 30 độ C. Tránh ánh sáng


BÁN CHẠY NHẤT

XEM NHIỀU NHẤT

TEDAVI 400/57

175.000 VNĐ