HAPACOL 325 FLU


581     0

Số đăng ký: VD-27565-17
Mã sản phẩm: DPHAPA006
Hoạt chất: Mỗi gói chứa: 325mg Paracetamol + 2mg Clorpheniramin maleat
Nhà sản xuất: Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang
Cách đóng gói: Hộp 24 gói x 1,5 g.
Giá: 3.300 VNĐ / Gói
Lưu ý: Hỏi ý kiến bác sỹ hoặc dược sỹ trước khi sử dụng

Hết hàng


Số lượng:
- +

Đơn vị tính: Gói

Tổng: 3.300 VNĐ
THÔNG TIN CHI TIẾT
Dạng bào chế Cốm sủi bọt
Chỉ định Dùng điều trị các triệu chứng cảm sốt như: sốt, nhức đầu, sổ mũi, chảy nước mũi, đau nhức nhẹ kèm theo.
Chống chỉ định Mẫn cảm với một trong các thành phần của thuốc. Người bệnh thiếu hụt glucose - 6 - phosphat dehydrogenase. Người bệnh glaucom góc hẹp, đang trong cơn hen cấp, phì đại tuyến tiền liệt, tắc cổ bàng quang, loét dạ dày chít, tắc môn vị - tá tràng, dùng thuốc ức chế MAO trong vòng 14 ngày. Phụ nữ cho con bú, trẻ sơ sinh và trẻ đẻ thiếu tháng.
Liều dùng Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi: uống 2 gói/ lần, không quá 12 gói/ ngày. Trẻ em từ 6 -12 tuổi: uống 1 gói/ lần, không quá 5 gói/ ngày. Trẻ em dưới 6 tuổi: tham khảo ý kiến bác sĩ. Lưu ý: - Không dùng thuốc liên tục quá 7 ngày mà không có sự tư vấn của nhân viên y tế. - Không được dùng paracetamol để tự điều trị giảm đau quá 10 ngày ở người lớn hoặc quá 5 ngày ở trẻ em, trừ khi do thầy thuốc hướng dẫn, vì đau nhiều và kéo dài như vậy có thể là dấu hiệu của một tình trạng bệnh lý cần thầy thuốc chẩn đoán và điều trị có giám sát. - Không dùng paracetamol cho người lớn và trẻ em để tự điều trị sốt cao (trên 39,50C), sốt kéo dài trên 3 ngày, hoặc sốt tái phát, trừ khi do thầy thuốc hướng dẫn, vì sốt như vậy có thể là dấu hiệu của một bệnh nặng cần được thầy thuốc chẩn đoán nhanh chóng. Hoặc theo chỉ dẫn của Thầy thuốc.
Cách sử dụng Hòa tan thuốc vào lượng nước (thích hợp cho bé) đến khi sủi hết bọt. Cách mỗi 6 giờ uống một lần, không quá 5 lần/ ngày.
Bảo quản Bảo quản ở nhiệt độ dưới 30 độ C, ở nơi khô. Tránh ánh sáng.


BÁN CHẠY NHẤT

XEM NHIỀU NHẤT

TEDAVI 400/57

175.000 VNĐ