HIDRASEC INFANTS 10MG


209     0

Số đăng ký: VN-13226-11
Mã sản phẩm: DPHIDR001
Hoạt chất: Mỗi gói có chứa 10mg Racecadotril.
Nhà sản xuất: Laboratoires SOPHARTEX-Pháp
Cách đóng gói: Hộp chứa 16 gói
Giá: 5.200 VNĐ / Gói
Thuốc bán theo đơn Lưu ý: Hỏi ý kiến bác sỹ hoặc dược sỹ trước khi sử dụng

Hết hàng


Số lượng:
- +

Đơn vị tính: Gói

Tổng: 5.200 VNĐ
THÔNG TIN CHI TIẾT
Dạng bào chế Cốm pha dung dịch uống
Chỉ định Hidrasec Infants được chỉ định bổ sung, điều trị triệu chứng tiêu chảy cấp ở trẻ nhỏ (trên 3 tháng tuổi) và trẻ em cùng với việc bù nước bằng đường uống. Trong trường hợp điều trị được nguyên nhân gây tiêu chảy, có thể sử dụng Racecadotril như một liệu pháp điều trị bổ sung.
Chống chỉ định Không dùng Hidrasec cho trẻ nếu trẻ bị dị ứng (mẫn cảm) với hoạt chất hoặc bất kỳ thành phần nào của tá dược. Chống chỉ định với những bệnh nhân có vấn đề di truyền hiếm gặp về việc không dung nạp fructose, hội chứng kém hấp thu glucose-galactose hoặc thiếu hụt sucrase-isomaltase.
Liều dùng Luôn dùng Hidrasec chính xác như bác sĩ đã kê đơn. Nếu bạn quên cho trẻ dùng thuốc, không cho trẻ dùng gấp đôi liều để bù vào liều đã quên. Uống Hidrasec Infants cùng với việc bù nước và điện giải. Liều dùng được xác định theo trọng lượng cơ thể của trẻ: 1.5mg/1 kg/1 lần (tương ứng 1 đến 2 gói) x 3 lần/1 ngày. - Trẻ nhỏ dưới 9kg: 1 gói 10mg x 3 lần/1 ngày. - Trẻ nhỏ từ 9kg – 13kg: 2 gói 10mg x 3 lần/1 ngày. Nên tiếp tục điều trị đến khi phân trẻ trở về bình thường. Thời gian điều trị không kéo dài quá 7 ngày.
Cách sử dụng Có thể cho thuốc cốm vào thức ăn hoặc trộn vào một ít nước (khoảng 1 thìa cà phê). Trộn đều và cho trẻ uống ngay lập tức.
Bảo quản Bảo quản ở nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp, nhiệt độ dưới 30 độ C


BÁN CHẠY NHẤT

XEM NHIỀU NHẤT

TEDAVI 400/57

175.000 VNĐ