HYDRITE


187     0

Số đăng ký: VD-18884-13
Mã sản phẩm: DPHYDR001
Hoạt chất: Mỗi gói chứa: - Natri Clorid: 520mg. - Natri Citrate: 580mg. - Kali Clorid: 300mg. - Glucose khan: 2,7mg.
Nhà sản xuất: Công ty TNHH United International Pharma-Việt Nam
Cách đóng gói: 1 Hộp 30 gói
Giá: 2.500 VNĐ / Gói
Lưu ý: Hỏi ý kiến bác sỹ hoặc dược sỹ trước khi sử dụng

Hết hàng


Số lượng:
- +

Đơn vị tính: Gói

Tổng: 2.500 VNĐ
THÔNG TIN CHI TIẾT
Dạng bào chế Bột pha dung dịch uống
Chỉ định Dùng trong điều trị mất nước do tiêu chảy ở trẻ em và người lớn. Dùng để thay thế nước và chất điện giải mất trong các bệnh tiêu chảy cấp, nôn mửa, sốt cao, hay tiêu hao do biến dưỡng như khi luyện tập nặng nhọc và chơi thể thao.
Chống chỉ định Không dùng thuốc cho bệnh nhân: - Dị ứng với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm hoặc nếu bạn rối loạn dung nạp glucose. - Suy thận cấp. - Tắc ruột, liệt ruột, thủng ruột.
Liều dùng MẤT NƯỚC DO TIÊU CHẢY - Phòng ngừa mất nước (phác đồ A): Cho bệnh nhân uống dung dịch Hydrite càng nhiều càng tốt theo khả năng cho đến khi ngừng tiêu chảy. Liều trung bình 10ml/1kg. Cho thêm các loại dịch khác chẳng hạn như nước đun sôi để nguội, nước cơm, canh rau, súp thịt gà, nước dừa tươi, yaourt (sữa chua), nước ép trái cây (không thêm đường). Tiếp tục ăn nếu dung nạp tốt. tiếp tục cho bú. - Điều trị mất nước (phác đồ B): (bù mất nước từ nhẹ đến vừa) liều trung bình 75ml/1kg trong 4 giờ đầu. Tiếp tục cho bú ngay cả trong lúc thực hiện biện pháp bù nước. Sau 4 giờ, đánh giá lại bệnh nhân dựa trên bảng đánh giá mức độ mất nước và chọn phác đồ điều trị thích hợp: + Nếu không còn dấu hiệu mất nước, chuyển sang phác đồ A. + Nếu còn các dấu hiệu mất nước, lập lại phác đồ B và tiếp tục đánh giá lại bệnh nhân thường xuyên. + Nếu xuất hiện các dấu hiệu mất nước nặng, chuyển bệnh nhân đến bệnh viện ngay để khẩn cấp bù nước qua đường tĩnh mạch (phác đồ C). Tuy nhiên, trường hợp bất thường này hiếm gặp, chỉ xảy ra khi bệnh nhân không uống được hoặc uống rất ít dung dịch Hydrite đồng thời tiêu chảy nhiều và liên tục. Sau khi hoàn tất quá trình bù nước, nếp véo da sẽ trở lại bình thường, bệnh nhân bớt khát nước, đi tiểu được và không bị kích thích vật vã nữa. Tiếp tục cho ăn, cho bú như bình thường (nếu dung nạp tốt) sau 4 giờ đầu bù nước. MẤT NƯỚC KHÔNG DO TIÊU CHẢY Uống dung dịch Hydrite từng ngụm theo khả năng trong các trường hợp sau: - Trẻ sốt cao, sốt xuất huyết (độ I, II, III nếu bé uống được), kém ăn uống trong lúc bị bệnh, nôn ói, bỏng. - Để đề phòng mất nước và điện giải trong khi hoạt động thể lực (như vận động viên, những người làm việc lâu trong môi trường nắng nóng...).
Cách sử dụng Pha 1 gói vào 1 ly 200ml nước đun sôi để nguội.
Bảo quản Bảo quản ở nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp, nhiệt độ dưới 30 độ C


BÁN CHẠY NHẤT

XEM NHIỀU NHẤT

TEDAVI 400/57

175.000 VNĐ