KLACID FORTE TAB. 500MG


245     0

Số đăng ký: VN-19546-16
Mã sản phẩm: DPKLAC002
Hoạt chất: Mỗi viên nén bao phim chứa 500mg Clarithromycin
Nhà sản xuất: Aesica Queenborough Ltd.
Cách đóng gói: Hộp 1 vỉ x 14 viên
Giá: 37.700 VNĐ / Viên
Thuốc bán theo đơn Lưu ý: Hỏi ý kiến bác sỹ hoặc dược sỹ trước khi sử dụng

Hết hàng


Số lượng:
- +

Đơn vị tính: Viên

Tổng: 37.700 VNĐ
THÔNG TIN CHI TIẾT
Dạng bào chế Viên nén
Chỉ định Klacid được chỉ đỉnh trong điều trị nhiễm trùng do một hoặc nhiều vi khuẩn nhạy cảm. Những chỉ định gồm: - Nhiễm trùng đường hô hấp dưới, ví dụ viêm phế quản cấp tính và mãn tính, viêm phổi. - Nhiễm trùng đường hô hấp trên, ví dụ viêm xoang và viêm họng,. Klacid thích hợp để điều trị ban đầu nhưng nhiễm trùng hô hấp mắc phải trong cộng đồng và đã được chứng minh là có hoạt tính in vitro chống lại những tác nhân gây bệnh đường hô hấp thông thường và không điển hình như đã được liệt kê trong phần vi sinh nọc. Klacid cũng được chỉ định trong những nhiễm trùng da và mô mềm từ nhẹ đến trung bình. Với sự hiện diện của chất ức chế axit - omeprazole, Klacid cũng được chỉ định trong điều trị diệt trừ H.pylori ở những bệnh nhân loét tá tràng
Chống chỉ định Bệnh nhân có tiền sử quá mẫn với macrolides hoặc bất kỳ tá dược nào của thuốc. Dùng đồng thời astemizole, cisapride, pimozide, terfenadine, ergotamin/dihydroergotamine, lovastatin/simvastatin, colchicin. Tiền sử khoảng QT kéo dài, loạn nhịp thất bao gồm xoắn đỉnh.
Liều dùng - Nhiễm trùng hô hấp, da & mô mềm: người lớn, trẻ lớn hơn 12 tuổi.: 500 mg/ngày x 7-14 ngày. - Diệt trừ H.pylori ở người lớn: (500 mg Clarithromycin + 1000 mg Amoxicillin + liều chuẩn thuốc ức chế bơm proton) x 2 lần/ngày x 7 ngày. Suy thận nặng: giảm liều.
Cách sử dụng Có thể dùng lúc đói hoặc no.
Bảo quản Bảo quản ở nhiệt độ dưới 30 độ C, ở nơi khô. Tránh ánh sáng.


BÁN CHẠY NHẤT

XEM NHIỀU NHẤT

TEDAVI 400/57

175.000 VNĐ