KLACID MR TAB. 500MG


221     0

Số đăng ký: VN-19547-16
Mã sản phẩm: DPKLAC003
Hoạt chất: Mỗi viên nén phóng thích kéo dài chứa 500mg Clarithromycin
Nhà sản xuất: Aesica Queenborough Ltd.
Cách đóng gói: Hộp 1 vỉ x 5 viên
Giá: 39.000 VNĐ / Viên
Thuốc bán theo đơn Lưu ý: Hỏi ý kiến bác sỹ hoặc dược sỹ trước khi sử dụng

Hết hàng


Số lượng:
- +

Đơn vị tính: Viên

Tổng: 39.000 VNĐ
THÔNG TIN CHI TIẾT
Dạng bào chế Viên nén
Chỉ định Klacid MR được chỉ định để điều trị các nhiễm trùng gây ra bởi các vi khuẩn nhạy cảm. Những chỉ định bao gồm: Nhiễm trùng đương hô hấp dưới: ví dụ viêm phế quản cấp tính và mãn tính, viêm phổi. Nhiễm trùng đường hô hấp trên: ví dụ viêm xoang và viêm họng. Klacid MR cũng được chỉ định trong những nhiễm trùng da và mô mềm mức độ từ nhẹ đến trung bình, ví dụ viêm nang lông, viêm mô tế bào và viêm quầng.
Chống chỉ định Quá mẫn với macrolides hoặc bất kỳ tá dược nào của thuốc. Dùng đồng thời astemizole, cisapride, pimozide, terfenadine, ergotamin/dihydroergotamine, midazolam, lovastatin/simvastatin, colchicin. Tiền sử khoảng QT kéo dài, loạn nhịp thất bao gồm xoắn đỉnh. Giảm kali máu. Suy gan nặng kèm suy thận.
Liều dùng Người lớn: Liều khuyến cáo thường dùng cho Klacid MR ở người lớn là 1 viên 500mg mỗi ngày, uống cùng với thức ăn. Trong những trường hợp nhiễm trùng nặng hơn, liều dùng có thể tăng đến 2 viên 500mg mỗi ngày. Thời gian điều trị thông thường là 7 - 14 ngày. Trẻ em trên 12 tuổi: sử dụng như người lớn. Trẻ em dưới 12 tuổi: sử dụng Klacid dạng hỗn dịch dành cho trẻ em. Klacid MR không được dùng cho các bệnh nhận suy thận độ thanh thải creatinine < 30ml/phút). Klacid dạng phóng thích nhanh có thể dùng cho các bệnh nhân này
Cách sử dụng Uống cả viên, không được nhai hay nghiền
Bảo quản Bảo quản ở nhiệt độ dưới 30 độ C, ở nơi khô. Tránh ánh sáng.


BÁN CHẠY NHẤT

XEM NHIỀU NHẤT

TEDAVI 400/57

175.000 VNĐ