MEDOCLOR 125MG/5ML


578     0

Số đăng ký: VN-13781-11
Mã sản phẩm: DPMEDO001
Hoạt chất: Sau khi pha, mỗi 5ml hỗn dịch uống chứa cefaclor 125 mg (dưới dạng cefaclor monohydrat)
Nhà sản xuất: Medochemie., Ltd - Cộng hoà Thổ Bắc Kibris
Cách đóng gói: Hộp 1 chai 60ml
Giá: 105.000 VNĐ / Chai
Thuốc bán theo đơn Lưu ý: Hỏi ý kiến bác sỹ hoặc dược sỹ trước khi sử dụng

Còn hàng


Số lượng:
- +

Đơn vị tính: Chai

Tổng: 105.000 VNĐ
THÔNG TIN CHI TIẾT
Dạng bào chế Cốm pha hỗn dịch uống
Chỉ định MEDOCLOR 125MG/5ML được chỉ định điều trị các trường hợp nhiễm khuẩn sau gây bởi các chứng vi khuẩn nhạy cảm - Viêm tai giữa - Nhiễm khuẩn đường hô hấp bao gồm viêm phế quản, cơn kịch phát cấp của viêm phế quản mạn, viêm hầu, viêm phổi, viêm xoang, viêm amidan. - Nhiễm khuẩn da và mô mềm - Nhiễm khuẩn đường tiêu cấp và mãn tính, bao gồm viêm bàng quan và viêm thận bể thận.
Chống chỉ định Bệnh nhân có tiền sử mẫn cảm với cephalosporin.
Liều dùng Tổng liều hàng ngày thông thường: 20mg/ kg cân nặng/ ngày, chia thành nhiều liều, mỗi 8 giờ. Viêm phế quản và viêm phổi: Liều 20mg/kg/ ngày, chia thành nhiều liều, mỗi 8 giờ. Viêm tai giữa và viêm họng. Liều 20mg/kg cân nặng/ ngày, chia thành nhiều liều, mỗ 12 giờ. Nhiễm trùng gây bởi các chủng vi khuẩn kém nhạy cảm hoặc các trường hợp nhiễm trùng nặng hoặc viêm xoang, liều có thể tăng lên 40mg/kg/ ngày, chia thành nhiều liều bằng nhau. Liều tối đa không được vượt quá 1g Trường hợp nhiễm trùng do liên cầu tán huyết beta thì nên tiếp tục điều trị ít nhất 10 ngày.
Cách sử dụng Thuốc được dùng cho trẻ em bằng đường uống. Thuốc được uống ít nhất 1 giờ trước khi ăn hoặc 2 giờ sau khi ăn . Cách pha thành 60ml hỗn dịch: Thêm một ít nước vào chai, lắc đều, thêm nước vừa đủ đến vạch. Lắc đều trước khi sử dụng.
Bảo quản Sau khi pha chế hỗn dịch nên được bảo quản ở nhiệt độ 4 độ C và sử dụng trong vòng 14 ngày. Nếu bảo quản ở nhiệt độ không quá 30 độ C thì hạn sử dụng của hỗn dịch chỉ còn 7 ngày.


BÁN CHẠY NHẤT

XEM NHIỀU NHẤT

TEDAVI 400/57

175.000 VNĐ