METODEX SPS


372     0

Số đăng ký: VD-23881-15
Mã sản phẩm: DPMETO001
Hoạt chất: Mỗi lọ 5ml chứa: Tobramycin sulfate: tương đương 15mg tobramycin. Dexamethason natri phosphate: tương đương 3mg dexamethason.
Nhà sản xuất: Công ty cổ phần Merap - Việt Nam
Cách đóng gói: Hộp 1 lọ 5ml
Giá: 36.700 VNĐ / Lọ
Lưu ý: Hỏi ý kiến bác sỹ hoặc dược sỹ trước khi sử dụng

Hết hàng


Số lượng:
- +

Đơn vị tính: Lọ

Tổng: 36.700 VNĐ
THÔNG TIN CHI TIẾT
Dạng bào chế Hỗn dịch nhỏ mắt
Chỉ định Viêm ở mắt có đáp ứng với steroid, và có nhiễm khuẩn nông ở mắt hay có nguy cơ nhiễm khuẩn ở mắt do các vi khuẩn nhạy cảm gây nên. Viêm kết mạc mi và kết mạc nhãn cầu, viêm kết mạc và bán phần trước nhãn nhằm giảm được phù nề và tình trạng viêm. Viêm màng bồ đào trước mãn tính và tổn thương giác mạc do hóa chất, tia xạ hay bỏng nhiệt do dị vật.
Chống chỉ định Viêm biểu mô giác mạc do Herpes simplex, Vaccinia, Varicella và các virus khác. Nhiễm nấm ở mắt. Sau khi lấy bỏ dị vật giác mạc không biến chứng. Bệnh nhân có tiền sử mẫn cảm với bất kỳ thành phần của thuốc
Liều dùng Nhỏ 1-2 giọt/lần, 4-6 giờ/lần. Trong 24 đến 48 giờ đầu có thể tăng liều lên đến 1-2 giọt/2 giờ/lần. Nên giảm dần số lần nhỏ thuốc khi có cải thiện các dấu hiệu lâm sàng.
Cách sử dụng Không nên ngưng điều trị quá sớm. Đậy nắp sau khi sử dụng. Sử dụng thuốc trong vòng 30 ngày sau khi đã mở nắp lần đầu.
Bảo quản Bảo quản ở nhiệt độ dưới 30 độ C. Bảo quản trong bao bì đậy kín


BÁN CHẠY NHẤT

XEM NHIỀU NHẤT

TEDAVI 400/57

175.000 VNĐ