MOTILIUM 30MG/30ML


443     0

Số đăng ký: VN-20784-17
Mã sản phẩm: DPMOTI001
Hoạt chất: Mỗi 1ml chế phẩm chứa 1mg Domperidon.
Nhà sản xuất: OLIC (Thailand) Ltd. Thái Lan
Cách đóng gói: Hộp 1 chai 30ml
Giá: 25.000 VNĐ / Chai
Thuốc bán theo đơn Lưu ý: Hỏi ý kiến bác sỹ hoặc dược sỹ trước khi sử dụng

Còn hàng


Số lượng:
- +

Đơn vị tính: Chai

Tổng: 25.000 VNĐ
THÔNG TIN CHI TIẾT
Dạng bào chế Hỗn dịch uống
Chỉ định Điều trị triệu chứng nôn và buồn nôn.
Chống chỉ định Không dùng trong các trường hợp sau: - Đã biết quá mẫn với Domperidon hoặc bất cứ tá dược nào của thuốc. - U tuyến yên tiết Prolactin (Prolactinoma). - Khi việc kích thích vận động dạ dày có thể gây nguy hiểm như đang bị xuất huyết tiêu hóa, tắc ruột cơ học hoặc thủng tiêu hóa. - Bệnh nhân suy gan trung bình hay nặng. - Bệnh nhân có thời gian dẫn truyền xung động tim kéo dài, đặc biệt là khoảng QT, bệnh nhân có rối loạn điện giải rõ rệt hoặc bệnh nhân đang có bệnh tim mạch như suy tim sung huyết. - Dùng đồng thời với các thuốc kéo dài khoảng QT, các thuốc ức chế CYP3A4 mạnh (không phụ thuộc tác dụng kéo dài khoảng QT).
Liều dùng Nếu bị quên 1 liều, có thể bỏ qua liều đó và tiếp tục dùng thuốc theo lịch trình như cũ. Không nên tăng liều gấp đôi để bù cho liều đã quên. Thời gian điều trị tối đa không nên vượt quá một tuần. - Người lớn và trẻ vị thành niên (từ 12 tuổi trở lên và cân nặng từ 35 kg trở lên): 10mL x 3 lần/1 ngày. - Trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, trẻ em (dưới 12 tuổi) và trẻ vị thành niên cân nặng dưới 35 kg: 0.25mg/1 kg x 3 lần/1 ngày, dùng cách nhau ít nhất 4 - 6 giờ. - Bệnh nhân suy gan: chống chỉ định với bệnh nhân suy gan trung bình và nặng, không cần hiệu chỉnh liều đối với bệnh nhân suy gan nhẹ. - Bệnh nhân suy thận: số lần đưa thuốc cần giảm xuống còn 1 đến 2 lần/1 ngày và hiệu chỉnh liều tùy thuộc vào mức độ suy thận.
Cách sử dụng MOTILIUM chỉ nên sử dụng liều thấp nhất có hiệu quả trong thời gian ngắn nhất. Nên uống trước bữa ăn, vào thời gian cố định
Bảo quản Bảo quản ở nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp, nhiệt độ dưới 25 độ C


BÁN CHẠY NHẤT

XEM NHIỀU NHẤT

TEDAVI 400/57

175.000 VNĐ