NASONEX AQUEOUS NASAL SPR 50MCG 60 DOSE


110     0

Số đăng ký: VN-17531-13
Mã sản phẩm: DPNASO001
Hoạt chất: Mỗi nhát xịt có chứa 50mcg Mometasone furoate.
Nhà sản xuất: Schering -Plough Labo N.V-Bỉ
Cách đóng gói: Hộp 1 chai 60 liều xịt
Giá: 207.000 VNĐ / Chai
Lưu ý: Hỏi ý kiến bác sỹ hoặc dược sỹ trước khi sử dụng

Hết hàng


Số lượng:
- +

Đơn vị tính: Chai

Tổng: 207.000 VNĐ
THÔNG TIN CHI TIẾT
Dạng bào chế Hỗn dịch khí dung
Chỉ định Người lớn, thanh thiếu niên và trẻ nhỏ từ 2-11 tuổi điều trị triệu chứng viêm mũi theo mùa hoặc quanh năm. Ở những bệnh nhân có tiền sử viêm mũi dị ứng theo mùa với triệu chứng trung bình đến nặng, nên điều trị dự phòng từ 2-4 tuần trước khi bắt đầu mùa phấn hoa. Điều trị polyp mũi và các triệu chứng liên quan như sung huyết và mất mùi ở bệnh nhân người lớn ≥ 18 tuổi. Điều trị các triệu chứng liên quan đến viêm mũi xoang cấp ở bệnh nhân ≥ 12 tuổi mà không có dấu hiệu hoặc triệu chứng nhiễm khuẩn nặng. Người lớn và thanh thiếu niên ≥ 12 tuổi dùng như điều trị hỗ trợ với kháng sinh trong đợt viêm xoang cấp.
Chống chỉ định Quá mẫn với bất kỳ thành phần nào của thuốc. Không nên dùng khi có nhiễm khuẩn khu trú tại niêm mạc mũi không được điều trị. Không sử dụng cho những bệnh nhân phẫu thuật mũi hoặc chấn thương cho đến khi lành vết thương.
Liều dùng Viêm mũi di ứng theo mùa hoặc quanh năm: - Người lớn (kể cả người cao tuổi) và thanh thiếu niên: Liều thông thường dự phòng và điều trị: 2 nhát xịt cho mỗi bên mũi x 1 lần/1 ngày. Khi đã kiểm soát được triệu chứng thì giảm liều xuống 1 nhát xịt cho mỗi bên mũi có thể có hiệu quả duy trì. Nếu không kiểm soát triệu chứng tốt thì nên tăng đến liều tối đa mỗi ngày là 4 nhát xịt cho mỗi bên mũi/1 ngày. Nên giảm liều sau khi kiểm soát được triệu chứng. - Trẻ từ 2 đến 11 tuổi: Liều thông thường: 1 nhát xịt cho mỗi bên mũi x 1 lần/1 ngày. Polyp mũi: - Người lớn (kể cả người cao tuổi) và thanh thiếu niên ≥ 18 tuổi: Liều thông thường: 2 nhát xịt cho mỗi bên mũi x 2 lần/ 1ngày. Khi đã kiểm soát triệu chứng tốt, nên giảm liều xuống 2 nhát xịt cho mỗi bên mũi, 1 lần/ 1ngày. Viêm mũi xoang cấp: - Người lớn và thanh thiếu niên ≥ 12 tuổi: Liều thông thường: 2 nhát xịt cho mỗi bên mũi x 2 lần/1 ngày. Hỏi ý kiến bác sĩ nếu triệu chứng trở nên xấu đi trong thời gian điều trị. Điều tri hỗ trợ trong các đợt viêm xoang cấp: - Người lớn (kể cả người cao tuổi) và thanh thiếu niên ≥ 12 tuổi: Liều thông thường: 2 nhát xịt mỗi bên mũi 2 lần/ngày. Nếu không kiểm soát triệu chứng tốt có thể tăng đến 4 nhát xịt cho mỗi bên mũi x 2 lần/1 ngày.
Cách sử dụng Lắc đầu chai. - Bước 1: Xì mũi nhẹ nhàng để làm sạch mũi. Lắc nhẹ chai thuốc và tháo nắp chống bụi. - Bước 2: Đặt ngón trỏ và ngón giữa vào 2 bên vòi xịt và ngón cái vào thân chai thuốc. Hướng chai thuốc ra xa và ấn ngón cái xuống để xịt. - Bước 3: Bịt 1 bên lỗ mũi và đưa vòi xịt vào lỗ mũi bên kia. Hơi nghiêng đầu nhẹ về phía trước, giữ chai thuốc thẳng đứng. Bắt đầu hít vào nhẹ nhàng hoặc chậm qua mũi và đồng thời khi hít vào thì xịt thuốc bằng cách dùng các ngón tay ấn dứt khoát 1 lần xịt. - Bước 4: Thở ra qua miệng. Lặp lại bước 3 để hít liều thứ 2 cho cùng bên mũi. Rút vòi xịt ra khỏi lỗ mũi và thở ra qua miệng. - Bước 5: Lặp lại bước 3+4 cho lỗ mũi bên kia. - Bước 6: Sau khi xịt thuốc xong, lau vòi xịt cẩn thận bằng khăn tay hoặc khăn giấy sạch. - Bước 7: Đậy nắp chống bụi lại.
Bảo quản Bảo quản ở nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp, nhiệt độ dưới 30 độ C


BÁN CHẠY NHẤT

XEM NHIỀU NHẤT

TEDAVI 400/57

175.000 VNĐ