NIZORAL


88     0

Số đăng ký: VN-11121-10
Mã sản phẩm: DPNIZO001
Hoạt chất: Mỗi gam chứa 20mg Ketoconazol.
Nhà sản xuất: OLIC (Thailand) Ltd. Thái Lan
Cách đóng gói: Hộp 1 tuýp 5g
Giá: 20.000 VNĐ / Tuýp
Lưu ý: Hỏi ý kiến bác sỹ hoặc dược sỹ trước khi sử dụng

Hết hàng


Số lượng:
- +

Đơn vị tính: Tuýp

Tổng: 20.000 VNĐ
THÔNG TIN CHI TIẾT
Dạng bào chế Kem bôi
Chỉ định - Điều trị nhiễm nấm ngoài da: ở thân, bẹn, bàn tay và bàn chân do Trichophyton rubrum, Trichophyton mentagrophytes, Microsporum canis và Epdemophyton floccosum, điều trị nhiễm nấm Candida ở da và bệnh lang ben. - Điều trị viêm da tiết bã - một bệnh lý da liên quan đến sự hiện diện của nấm Malassezia furfur.
Chống chỉ định Không dùng cho người quá mẫn với bất kỳ thành phần nào của thuốc.
Liều dùng Nhiễm nấm Candida ở da, thân, bẹn, bàn tay, bàn chân và lang ben: 1 lần/ngày tại các vùng bị nhiễm nấm và vùng da cận kề. Viêm da tiết bã: 1 hoặc 2 lần/ngày. Thời gian điều trị khởi đầu viêm da tiết bã thông thường là 2-4 tuần. điều trị duy trì:1 hoặc 2 lần/tuần. Thời gian điều trị: 2-3 tuần đối với lang ben, 2-3 tuần đối với nhiễm nấm men, 2-4 tuần đối với nhiễm nấm ở bẹn, 3 -4 tuần đối với nhiễm nấm ở thân, 4-6 tuần đối với nhiễm nấm bàn chân. Trị liệu nên được tiếp tục một vài ngày sau khi tất cả các triệu chứng biến mất, giữ vệ sinh tốt để kiểm soát các nguồn gây nhiễm hay tái nhiễm.
Cách sử dụng Dùng tại chỗ ngoài da. Để mở tuýp thuốc, vặn nắp ra, sau đó đâm xuyên qua đầu tuýp bằng phần nhọn ở trên đỉnh của nắp.
Bảo quản Bảo quản ở nhiệt độ 15-30 độ C.


BÁN CHẠY NHẤT

XEM NHIỀU NHẤT

TEDAVI 400/57

175.000 VNĐ