OTIPAX


275     0

Số đăng ký: VN-18468-14
Mã sản phẩm: DPOTIP001
Hoạt chất: Mỗi 100g dung dịch: Phenazon 4g, lidocain HCl 1g.
Nhà sản xuất: BIOCODEX-Pháp
Cách đóng gói: Hộp 1 lọ 15ml
Giá: 57.000 VNĐ / Lọ
Lưu ý: Hỏi ý kiến bác sỹ hoặc dược sỹ trước khi sử dụng

Còn hàng


Số lượng:
- +

Đơn vị tính: Lọ

Tổng: 57.000 VNĐ
THÔNG TIN CHI TIẾT
Dạng bào chế Dung dịch
Chỉ định Điều trị triệu chứng đau tại chỗ các dạng viêm tai với màng nhĩ còn nguyên cho trẻ em trên 6 tháng tuổi và người lớn: - Viêm tai giữa cấp sung huyết. - Viêm tai có bóng nước do virus. - Viêm tai chấn thương do áp suất. Tính an toàn và hiệu quả đối với trẻ dưới 6 tháng tuổi chưa được chứng minh.
Chống chỉ định Thuốc này KHÔNG ĐƯỢC DÙNG trong các trường hợp: - Thủng màng nhĩ do nhiễm trùng hay do chấn thương. - Tiền sử dị ứng với một trong các thành phần của thuốc.
Liều dùng Liều dùng: Nhỏ 4 giọt vào ống tai bị đau, 2 hoặc 3 lần mỗi ngày.
Cách sử dụng Đường dùng và cách dùng: Nhỏ tai. Để tránh tai tiếp xúc với dung dịch lạnh, nên làm ấm lọ thuốc trong lòng bàn tay trước khi dùng. Nhỏ thuốc vào ống tai bị đau bằng cách bóp nhẹ vào phần mềm của ống nhỏ giọt. Cách dùng lọ nhỏ giọt: + Tháo nút lọ + Vặn ống nhỏ giọt vào lọ + Tháo nút của ống nhỏ giọt + Lật ngược lọ thuốc, bóp nhẹ vào ống nhỏ giọt để có được 1 giọt + Bóp nữa cho đến khi có được 4 giọt + Đậy nắp ống nhỏ giọt sau khi dùng. Thời gian điều trị: Sử dụng tối đa không quá 10 ngày. Sau thời gian trên, cần đánh giá lại hiệu quả điều trị.
Bảo quản Bảo quản ở nhiệt độ dưới 30 độ C. Bảo quản trong bao bì đậy kín


BÁN CHẠY NHẤT

XEM NHIỀU NHẤT

TEDAVI 400/57

175.000 VNĐ