PANDEX


168     0

Số đăng ký: VD-19200-13
Mã sản phẩm: DPPAND001
Hoạt chất: Mỗi lọ 5 ml chứa: 15 mg Tobramycin (dưới dạng Tobramycin sulfat) + 5 mg Dexamethasone Phosphat (dưới dạng Dexamethasone Natri phosphat)
Nhà sản xuất: Công ty cổ phần Dược khoa - Việt Nam
Cách đóng gói: Hộp 1 lọ x 5ml
Giá: 18.000 VNĐ / Lọ
Thuốc bán theo đơn Lưu ý: Hỏi ý kiến bác sỹ hoặc dược sỹ trước khi sử dụng

Hết hàng


Số lượng:
- +

Đơn vị tính: Lọ

Tổng: 18.000 VNĐ
THÔNG TIN CHI TIẾT
Dạng bào chế Dung dịch nhỏ mắt
Chỉ định Điều trị tại chỗ cho những tình trạng viêm ở mắt có đáp ứng với Steroids và có chỉ định dùng Corticoid và khi có nhiễm khuẩn nông ở mắt hay nguy cơ nhiễm khuẩn mắt. Các loại Steroids nhỏ mắt được chỉ định trong những tình trạng viêm kết mạc bờ mi và kết mạc nhãn cầu, viêm giác mạc và bán phần trước nhãn cầu khi người ta chấp nhận nguy cơ vốn có của việc sử dụng Steroid để nhằm giảm được phù nề và tình trạng viêm. Chúng cũng được chỉ định sử dụng trong trường hợp viêm màng bồ đào trước mạn tính và tổn thương giác mạc do hóa chất, tia xạ hay bỏng nhiệt hoặc do dị vật. Việc sử dụng một loại thuốc hỗn hợp có thành phần chống nhiễm trùng được chỉ định khi có nguy cơ cao nhiễm khuẩn thông thường ở mắt do các chủng vi khuẩn nhạy cảm hay khi thấy có khả năng có sự hiện diện ở mắt một số vi khuẩn nguy hiểm nhạy cảm với Tobramycin.
Chống chỉ định Viêm biểu mô giác mạc do Herpes simplex ( viêm giác mạc dạng cành cây ), bệnh đậu bò, thủy đậu và nhiều bệnh khác của kết mạc và giác mạc do virus gây ra. Nhiễm khuẩn Mycobacterium ở mắt. Bệnh do nấm gây ra ở các bộ phận của mắt. Quá mẫn với một thành phần của thuốc.Chống chỉ định sử dụng loại thuốc phối hợp này sau khi mổ lấy dị vật giác mạc không có biến chứng.
Liều dùng Liều dùng cho người lớn và trẻ em: Nhỏ vào mắt 1 – 2 giọt vào mỗi bên mắt sau mỗi 4-6 giờ. Trong 24-48 giờ đầu có thể tăng liều đến 1 hay 2 giọt mỗi 2 giờ. Nên giảm dần số lần nhỏ thuốc khi các dấu hiệu lâm sàng được cải thiện. Thận trọng không nên ngưng điều trị quá sớm.
Cách sử dụng Dung dịch nhỏ vào mắt Lọ thuốc đã mở nắp không sử dụng quá 15 ngày
Bảo quản Bảo quản ở nhiệt độ dưới 30 độ C. Bảo quản thuốc trong bao bì gốc (lọ kín).


BÁN CHẠY NHẤT

XEM NHIỀU NHẤT

TEDAVI 400/57

175.000 VNĐ