PANTOLOC 40MG


999     0

Số đăng ký: VN-18402-14
Mã sản phẩm: DPPANT001
Hoạt chất: Mỗi viên chứa 40mg Pantoprazole (dưới dạng Pantoprazole sodium sesquihydrate 45,1mg)
Nhà sản xuất: Takeda GmbH-Đức
Cách đóng gói: Hộp 1 vỉ x 7 viên
Giá: 19.500 VNĐ / Viên
Thuốc bán theo đơn Lưu ý: Hỏi ý kiến bác sỹ hoặc dược sỹ trước khi sử dụng

Hết hàng


Số lượng:
- +

Đơn vị tính: Viên

Tổng: 19.500 VNĐ
THÔNG TIN CHI TIẾT
Dạng bào chế Viên bao tan trong ruột
Chỉ định Người lớn và thiếu niên từ 12 tuổi trở lên: viêm thực quản trào ngược. Người lớn: phối hợp hai loại kháng sinh thích hợp (Xem liều lượng và cách dùng) để diệt vi khuẩn Helicobacter pylori ở những bệnh nhân loét dạ dày, nhằm giảm tái phát loét tá tràng và dạ dày do vi khuẩn này gây ra. - Loét tá tràng. - Loét dạ dày. - Hội chứng Zollinger-Ellison và các tình trạng tăng bài tiết bệnh lý.
Chống chỉ định - Không dùng Pantoloc 40mg phối hợp với thuốc khác để diệt Helicobacter pylori cho những bệnh nhân bị rối loạn chức năng gan và thận mức độ từ trung bình tới nặng. - Nhìn chung không dùng Pantoloc 40mg cho bệnh: giảm Magie huyết, Gãy xương, Lupus ban đỏ bán cấp trên da (SCLE).
Liều dùng + Người lớn và thiếu niên 12 tuổi trở lên: Viêm thực quản do trào ngược: Dùng 1 viên/1 ngày x 4 tuần, nếu chưa đạt được kết quả thì dùng thêm 4 tuần tiếp. Trong trường hợp đăc biệt như không đáp ứng điều trị với các thuốc khác thì tăng liều lên gấp đôi. + Người lớn: Diệt vi khuẩn Helicobacter pylori trong phối hợp với 2 kháng sinh thích hợp: - 1 viên Pantoloc+1000mg Amoxicillin+500mg Clarithromycin x 2 lần/1 ngày. - 1 viên Pantoloc+500mg Metronidazole+500mg Clarithromycin x 2 lần/1 ngày. - 1 viên Pantoloc+1000mg Amoxicillin+500mg Metronidazole x 2 lần/1 ngày. Trong điều trị phối hợp diệt vi khuẩn Hp cần uống viên Pantoloc thứ 2 trước bữa tối 1 giờ. Điều trị loét dạ dày: Dùng 1 viên/1 ngày x 4 tuần, nếu chưa đạt được kết quả thì dùng thêm 4 tuần tiếp. Trong trường hợp đăc biệt như không đáp ứng điều trị với các thuốc khác thì tăng liều lên gấp đôi. Điều trị loét tá tràng: Dùng 1 viên/1 ngày x 2 tuần, nếu chưa đạt được kết quả thì dùng thêm 2 tuần tiếp. Trong trường hợp đăc biệt như không đáp ứng điều trị với các thuốc khác thì tăng liều lên gấp đôi. Điều trị Hội chứng Zollinger-Ellison và các tình trạng tăng bài tiết bệnh lý khác: bắt đầu điều trị với 2 viên/ 1 ngày sau đó tăng hay giảm liều theo chỉ định của bác sĩ dựa vào nồng độ acid dịch vị bài tiết. + Người suy thận: Không cần điều chỉnh liều, không dùng Pantoloc 40mg trong phối hợp diệt vi khuẩn Hp. + Người cao tuổi: Không cần hiệu chỉnh liều.
Cách sử dụng Dùng đường uống. Không được nhai hoặc tán nhỏ viên Pantoloc 40mg, phải uống nguyên viên thuốc với nước trước bữa ăn một giờ.
Bảo quản Bảo quản ở nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp, nhiệt độ dưới 30 độ C


BÁN CHẠY NHẤT

XEM NHIỀU NHẤT

TEDAVI 400/57

175.000 VNĐ