SAFERON


82     0

Số đăng ký: VN-14181-11
Mã sản phẩm: DPSAFE001
Hoạt chất: Mỗi viên nhai chứa Sắt (III)Hydroxide Polymaltose tương đương sắt nguyên tố 100mg và Acid Folid BP 500mcg.
Nhà sản xuất: Glenmark Pharmaceuticals Ltd-Ấn Độ
Cách đóng gói: 1 Hộp 3 vỉ x 10 viên
Giá: 4.500 VNĐ / Viên
Lưu ý: Hỏi ý kiến bác sỹ hoặc dược sỹ trước khi sử dụng

Còn hàng


Số lượng:
- +

Đơn vị tính: Viên

Tổng: 4.500 VNĐ
THÔNG TIN CHI TIẾT
Dạng bào chế Viên nhai
Chỉ định - Người lớn: Dự phòng và điều trị chứng thiếu máu thiếu sắt, như thiếu máu nhược sắc trong khi mang thai và cho con bú, thiếu máu do mất máu mãn tính hay cấp tính, do ăn kiêng, bệnh chuyển hóa hay phục hồi sau phẫu thuật. - Trẻ em: Dự phòng và điều trị chứng thiếu máu thiếu sắt do mất máu mãn tính hay cấp tính, thiếu hụt dinh dưỡng, bệnh chuyển hóa.
Chống chỉ định Không dùng cho các bệnh nhân: - Mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc. - Thiếu máu không do thiếu sắt (thiếu máu tan huyết, rối loan tạo hồng cầu, giảm sản tủy xương). - Thừa sắt.
Liều dùng Liều dùng và thời gian điều trị phụ thuộc vào mức độ thiếu sắt. Liều dùng hàng ngày có thể được chia thành các liều nhỏ hoặc dùng một lần. Khi giá trị Hemoglobin đã trở lại bình thường, cần tiếp tục điều trị thêm 3 tháng để bổ sung lượng sắt dự trữ. Điều trị thiếu máu do thiếu sắt: - Trẻ em dưới 12 tuổi nhưng đủ lớn để có thể nhai và nuốt viên thuốc: 1/2-1 viên/1 ngày. - Trẻ em từ 12 tuổi, người lớn: 1-2 viên/1 ngày. - Phụ nữ có thai: 2-3 viên/1 ngày. Dự phòng thiếu mau do thiếu sắt: - Phụ nữ có thai: 1/2-1 viên/1 ngày.
Cách sử dụng Nên nhai hay uống sau khi ăn để có tác dụng tốt nhất.
Bảo quản Bảo quản ở nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp, nhiệt độ dưới 30 độ C


BÁN CHẠY NHẤT

XEM NHIỀU NHẤT

TEDAVI 400/57

175.000 VNĐ