SERETIDE ACCUHALER PWD 50 /250MCG 60'S


562     0

Số đăng ký: VN-15447-12
Mã sản phẩm: DPSERE003
Hoạt chất: Salmeterol 50mcg + fluticasone propionate 250mcg.
Nhà sản xuất: Glaxo Wellcome S.A
Cách đóng gói: Hộp 1 dụng cụ hít accuhaler 60 liều
Giá: 272.000 VNĐ / Hộp
Thuốc bán theo đơn Lưu ý: Hỏi ý kiến bác sỹ hoặc dược sỹ trước khi sử dụng

Hết hàng


Số lượng:
- +

Đơn vị tính: Hộp

Tổng: 272.000 VNĐ
THÔNG TIN CHI TIẾT
Dạng bào chế Bột dùng để hít
Chỉ định Hen (bệnh tắc nghẽn đường dẫn khí có hồi phục): SERETIDE ACCUHALER PWD 50 /250MCG 60'S được chỉ định trong điều trị thường xuyên bệnh tắc nghẽn đường dẫn khí có hồi phục (ROAD) bao gồm hen phế quản ở người lớn và trẻ em từ 4 tuổi trở lên. Bao gồm: • Bệnh nhân không được kiểm soát đầy đủ bằng corticosteroid xịt và thuốc chủ vận beta2 tác dụng ngắn “khi cần”. • Bệnh nhân vẫn có triệu chứng khi đang điều trị bằng corticosteroid dạng hít. • Bệnh nhân đang được kiểm soát hiệu quả với liều duy trì corticosteroid xịt và thuốc chủ vận beta2 tác dụng kéo dài. Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (Chronic Obstructive Pulmonary Disease - COPD): SERETIDE ACCUHALER PWD 50 /250MCG 60'S được chỉ định trong điều trị duy trì tắc nghẽn đường dẫn khí và giảm cơn kịch phát ở bệnh nhân bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD) và đã được chứng minh làm giảm tỷ lệ tử vong do mọi nguyên nhân.
Chống chỉ định Bệnh nhân có tiền sử quá mẫn với bất kỳ thành phần nào của thuốc
Liều dùng Hen: Người lớn, thanh thiếu niên ≥ 12tuổi: 1 hít (50mcg salmeterol/250mcg fluticasone propionate), 2 lần/ngày, 2 lần/ngày. COPD: Người lớn: 1 hít 50/250 microgram tới 50/500 microgram salmeterol/fluticasone propionate x 2 lần/ngày. Bệnh nhân cao tuổi, suy thận/gan: Không cần chỉnh liều.
Cách sử dụng SERETIDE ACCUHALER 50/250 MCG 60' S chỉ dùng để hít qua miệng. Cần cho bệnh nhân biết rằng phải dùng SERETIDE ACCUHALER 50/250 MCG 60' S thường xuyên để đạt được lợi ích tối ưu, thậm chí ngay cả khi không có triệu chứng Accuhaler có thể được bọc trong một lớp vỏ nhôm để chống ẩm. Vì thế, chỉ nên mở vỏ nhôm này khi bắt đầu dùng thuốc. Nên bỏ lớp vỏ bọc này đi khi lớp vỏ bọc đã được bóc ra/mở. Accuhaler đưa bột thuốc vào phổi thông qua việc hít. Dụng cụ này được mở và đưa lại trạng thái ban đầu bằng cách đẩy cần. Đặt chỗ ngậm của dụng cụ vào miệng và ngậm hai môi xung quanh nó. Sau đó liều thuốc sẽ được hít vào và dụng cụ được đóng lại. Cửa sổ đếm liều thuốc trên dụng cụ Accuhaler chỉ ra số liều thuốc còn lại. - Cách sử dụng Accuhaler 1. Mở - Làm thế nào để dùng Accuhaler Muốn mở Accuhaler, gỡ hộp vỏ ngoài trong một bàn tay và đặt ngón cái của bàn tay kia ở rãnh đặt ngón cái. Đẩy ngón cái tối đa về phía xa khỏi người 2. Đẩy Giữ Accuhaler trong tay sao cho chỗ để ngậm vào miệng quay vào người. Đẩy cần tối đa về phía xa khỏi Accuhaler người cho đến khi nghe tiếng tách. Lúc này đã sẵn sàng để sử dụng. Mỗi lần cần đẩy trở ngược lại, một liều thuốc được chuẩn bị sẵn sàng để hít. Điều này được thể hiện trên cửa sổ đến liều thuốc. Đừng nghịch cần đẩy vì sẽ giải phóng liều thuốc gây lãng phí 3. Hít Trước khi bắt đầu hít liều thuốc, hãy đọc kỹ toàn bộ phần này Cầm Accuhaler xa miệng. Thở ra hết mức mà còn cảm thấy dễ chịu. Nhớ đừng bao giờ thở vào Accuhaler .Đặt chỗ ngậm của dụng cụ lên môi. Hít vào đều và sâu qua Accuhaler theo đường miệng, không hít qua mũi. Nhấc Accuhaler ra khỏi miệng Nhịn thở khoảng 10 giây hoặc lâu chừng nào còn cảm thấy dễ chịu Thở ra từ từ 4. Đóng Để đóng Accuhaler, đặt ngón cái lên rãnh, đẩy nó trượt về phía ngoài. Khi đóng Accuhaler, nó cũng kêu tách. Cần đẩy tự động trở lại vị trí ban đầu của nó và thuốc được nạp lại. Accuhaler lại sẵn sàng cho lần sử dụng tiếp theo 5. Súc miệng Sau đó, súc miếng với nước rồi nhổ ra.
Bảo quản Bảo quản không quá 30oC, ở nơi khô ráo. Nếu Accuhaler được bọc trong một lớp vỏ nhôm, chỉ nên vứt bỏ lớp vỏ nhôm sau khi mở ra để bắt đầu sử dụng Accuhaler.


BÁN CHẠY NHẤT

XEM NHIỀU NHẤT

TEDAVI 400/57

175.000 VNĐ