SINGULAIR TAB 4MG 28'S


109     0

Số đăng ký: VN-20318-17
Mã sản phẩm: DPSING001
Hoạt chất: Mỗi viên chứa 4 mg Natri Montelukast
Nhà sản xuất: Merck Sharp & Dohme Ltd
Cách đóng gói: Hộp 2 vỉ x 14 viên
Giá: 14.450 VNĐ / Viên
Thuốc bán theo đơn Lưu ý: Hỏi ý kiến bác sỹ hoặc dược sỹ trước khi sử dụng

Còn hàng


Số lượng:
- +

Đơn vị tính: Viên

Tổng: 14.450 VNĐ
THÔNG TIN CHI TIẾT
Dạng bào chế Viên nhai
Chỉ định Dự phòng & điều trị hen phế quản mạn tính ở người lớn & trẻ em ≥ 6 tháng tuổi, gồm dự phòng: triệu chứng hen ngày & đêm, hen nhạy cảm với aspirin, co thắt phế quản do gắng sức. Làm giảm triệu chứng ban ngày & ban đêm của viêm mũi dị ứng theo mùa cho người lớn & trẻ em ≥ 2tuổi và viêm mũi dị ứng quanh năm cho người lớn & trẻ ≥ 6 tháng.
Chống chỉ định Bệnh nhân có tiền sử mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc
Liều dùng Dùng SINGULAIR mỗi ngày một lần. Để chữa hen, cần uống thuốc vào buổi tối. Với viêm mũi dị ứng, thời gian dùng thuốc tùy thuộc vào nhu cầu của từng đối tượng. Với người bệnh vừa hen vừa viêm mũi dị ứng, nên dùng mỗi ngày một liều, vào buổi tối. Người lớn, từ 15 tuổi trở lên bị hen và/hoặc viêm mũi dị ứng: mỗi ngày một viên 10 mg. Trẻ em 6-14 năm tuổi bị hen và/hoặc viêm mũi dị ứng: mỗi ngày một viên nhai 5 mg. Trẻ em 2-5 năm tuổi bị hen và/hoặc viêm mũi dị ứng: mỗi ngày một viên nhai 4 mg
Cách sử dụng Có thể dùng cùng hoặc không cùng thức ăn. Cần tiếp tục dùng mặc dù cơn hen đã bị khống chế, cũng như trong các thời kỳ bị hen nặng hơn. Không cần điều chỉnh liều cho bệnh nhi trong từng nhóm tuổi, cho người cao tuổi, người suy thận, người suy gan nhẹ và trung bình, hoặc cho từng giới tính.
Bảo quản Bảo quản ở nhiệt độ dưới 30 độ C. Giữ thuốc trong bao bì gốc (trong vỉ thuốc) để tránh ẩm. Tránh ánh sáng


BÁN CHẠY NHẤT

XEM NHIỀU NHẤT

TEDAVI 400/57

175.000 VNĐ