63     0

STERIMAR BABY
Nhà sản xuất: Sofibel - Laboratoires Fumouze - Pháp
Mã sản phẩm: TBSTER003
Cách đóng gói: Hộp 1 chai 50ml
Giá: 82.000 VNĐ / Chai

Còn hàng


Số lượng:
- +

Đơn vị tính: Chai

Tổng: 82.000 VNĐ
THÔNG TIN CHI TIẾT
Thành phần STERIMAR BABY chứa dung dịch nước biển tinh khiết đẳng trương, 100% tự nhiên và không chất bảo quản, giàu nguyên tố khoáng vi lượng có lợi cho mũi như kẽm, đồng, mangan, selenium..., an toàn khi sử dụng.
Tác dụng Vệ sinh mũi hằng ngày: - Làm sạch dịch nhầy mũi giúp bé thở và bú tốt hơn. - Tăng cường hàng rào bảo vệ tự nhiên của mũi. - Với hệ thống phun sương, STERIMAR BABY thông rửa mũi nhẹ nhàng. Hỗ trợ điều trị các bệnh lý về Tai Mũi Họng: - Loại bỏ vi khuẩn và dị ứng nguyên có thể lây nhiễm vùng tai mũi họng.
Cách dùng Xịt một lần đầu tiên để mồi hệ thống: - Đặt bé nằm xuống và nghiêng đầu bé sang một bên. - Đưa nhẹ vòi phun vào mũi cho vừa khít. - Xịt dứt khoát STÉRIMAR Baby vào lỗ mũi bên trên. - Để dung dịch dư kéo theo chất nhầy chảy xuống, lau sạch mũi cho bé. - Nghiêng đầu bé qua bên kia và lặp lại thao tác này với mũi còn lại. - Tháo rời, rửa sạch vòi phun bằng xà bông, bằng nước sạch và lau khô. Xịt vào mỗi bên mũi từ 2 đến 6 lần mỗi ngày hoặc nhiều hơn khi cần thiết.
Đối tượng sử dụng Trẻ em từ 0 đến 3 tuổi


BÁN CHẠY NHẤT

XEM NHIỀU NHẤT

TEDAVI 400/57

175.000 VNĐ