456     0

STERIMAR COPPER
Nhà sản xuất: Sofibel - Laboratoires Fumouze - Pháp
Mã sản phẩm: TBSTER001
Cách đóng gói: Hộp 1 bình xịt
Giá: 82.000 VNĐ / Bình xịt

Hết hàng


Số lượng:
- +

Đơn vị tính: Bình xịt

Tổng: 82.000 VNĐ
THÔNG TIN CHI TIẾT
Thành phần STERIMAR COPPER là dung dịch nước biển tinh khiết đẳng trương, 100% tự nhiên và không chứa chất bảo quản, giàu muối khoáng, và các nguyên tố vi lượng từ biển như kẽm, mangan và được tăng cường thêm Đồng (Cu)
Tác dụng - STERIMAR COPPER là một chế phẩm y tế được các chuyên gia Tai Mũi Họng khuyên dùng cho trẻ em trên 6 tháng tuổi và người lớn để vệ sinh mũi khi mũi có khuynh hướng nhiễm khuẩn. - STERIMAR COPPER nhờ hệ thống vòi phun sương tiên tiến, khuyếch tán vào từng hốc ngách mũi, làm tăng sự tiếp xúc của các vi hạt với niêm mạc mũi, giúp làm sạch và thông thoáng mũi xoang, đồng thời được tăng cường thêm Đồng, giúp tiêu diệt các yếu tố gây nhiễm khuẩn ở mũi.
Cách dùng Xịt một lần đầu tiên để khởi động hệ thống 1. Đưa nhẹ vòi phun vào mũi. 2. Ấn vòi phun trong một vài giây, để dung dịch du chảy ra ngoài và hỉ mũi. 3. Làm lại động tác với mũi bên kia. 4. Rửa sạch vòi phun bằng xà phòng nhẹ, bằng nước sạch sau đó lau khô. Xịt từ 2 tới 4 lần mối ngày vào mỗi bên mũi cho đến khi hết các triệu chứng.
Đối tượng sử dụng Trẻ em trên 6 tháng tuổi và người lớn


BÁN CHẠY NHẤT

XEM NHIỀU NHẤT

TEDAVI 400/57

175.000 VNĐ