307     0

STERIMAR HYPERTONIC
Nhà sản xuất: Sofibel - Laboratoires Fumouze - Pháp
Mã sản phẩm: TBSTER005
Cách đóng gói: Hộp 1 chai 50ml
Giá: 74.000 VNĐ / Chai

Hết hàng


Số lượng:
- +

Đơn vị tính: Chai

Tổng: 74.000 VNĐ
THÔNG TIN CHI TIẾT
Thành phần STERIMAR HYPERTONIC là dung dịch ưu trương có thành phần chủ yếu là nước biển chiếm 75%, nước tinh khiết 25%, không chứa chất bảo quản.
Tác dụng STERIMAR HYPERTONIC dùng cho trẻ em từ 3 tuổi - người lớn. An toàn cho phụ nữ có thai và cho con bú. - Nghẹt mũi, sung huyết mũi (do cảm lạnh, viêm mũi - xoang, viêm mũi dị ứng). - Hạn chế các nguy cơ nhiễm trùng do bệnh khoang mũi gây ra như: viêm họng, viêm xoang, viêm tai. - Chuẩn bị tốt nhất cho niêm mạc mũi nhằm tăng cường hiệu quả cho các điều trị đặc hiệu. - Vệ sinh xoang mũi trước và sau phẫu thuật.
Cách dùng Xịt từ 2-6 lần mỗi ngày vào mỗi bên mũi cho đến khi hết các triệu chứng của một đợt điều trị. Sau khi dùng STERIMAR Hypertonic nên tiếp tục dùng STERIMAR vệ sinh mũi hàng ngày để vệ sinh mũi, phòng bệnh Tai Mũi Họng hiệu quả. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Xịt một lần đầu tiên để khởi động hệ thống. - Đưa nhẹ vòi phun vào mũi. - Ấn vòi phun trong một vài giây, để dung dịch dư chảy ra ngoài và hỉ mũi. - Làm lại động tác với mũi bên kia.
Đối tượng sử dụng Trẻ em từ 3 tuổi và người lớn. An toàn cho phụ nữ có thai và cho con bú.


BÁN CHẠY NHẤT

XEM NHIỀU NHẤT

TEDAVI 400/57

175.000 VNĐ