SYSEYE 15ML


92     0

Số đăng ký: VD-25905-16
Mã sản phẩm: DPSYSE002
Hoạt chất: Mỗi 15 ml chứa 45mg Hydroxypropylmethyl cellulose
Nhà sản xuất: Công ty cổ phần Merap - Việt Nam
Cách đóng gói: Hộp 1 lọ 15ml
Giá: 37.800 VNĐ / Lọ
Lưu ý: Hỏi ý kiến bác sỹ hoặc dược sỹ trước khi sử dụng

Hết hàng


Số lượng:
- +

Đơn vị tính: Lọ

Tổng: 37.800 VNĐ
THÔNG TIN CHI TIẾT
Dạng bào chế Dung dịch nhỏ tai
Chỉ định Điều trị và làm giảm các khó chịu do khô mắt: viêm kết giác mạc, h/c Sjogren, khô mắt kèm viêm khớp dạng thấp, khô mắt do thiếu vit A, trong quá trình thực hiện phương pháp soi góc tiền phòng, làm ẩm kính áp tròng cứng, bôi trơn mắt giả. Làm giảm tạm thời cảm giác khó chịu do khô mắt, các kích ứng nhẹ ở mắt trong các trường hợp: người cao tuổi; tiếp xúc nhiều với máy tính, tivi, kính hiển vi; sống trong môi trường ô nhiễm; làm việc trong phòng máy lạnh; tiếp xúc thường xuyên với nắng và các nguồn sáng nhân tạo.
Chống chỉ định Bệnh nhân có tiền sử mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc
Liều dùng Nhỏ 1-2 giọt vào mỗi mắt, 5-6 lần/ngày hoặc khi cần. Số lần dùng mỗi ngày có thể thay đổi theo hướng dẫn của bác sĩ
Cách sử dụng - Không sử dụng nếu dung dịch thuốc đổi màu hoặc vẩn đục. - Ngửa đầu ra sau. Đặt một ngón tay dưới mắt, kéo nhẹ mi mắt xuống dưới đến khi mí dưới và nhãn cầu tạo thành túi hình chữ V. Nhỏ vào đó 1-2 giọt và nhẹ nhàng nhắm mắt. Không nhấp nháy. Giữ mắt nhắm lại trong 1 hoặc 2 phút để cho phép thuốc được thấm ướt giác mạc. - Để tránh tạp nhiễm vào đầu nhỏ thuốc và dung dịch thuốc, cần thận trọng không để đầu nhỏ thuốc chạm vào mí mắt, vùng xung quanh hoặc các bề mặt khác. Đậy nắp sau khi sử dụng. - Bỏ kính áp tròng trước khi sử dụng. Xử trí khi quên liều: Nếu quên một liều thuốc, dùng ngay khi nhớ ra hoặc bỏ qua liều đã quên nếu gần sát thời gian sử dụng liều kế tiếp. Không dùng gấp đôi liều thuốc để bù cho liều đã quên.
Bảo quản Bảo quản ở nhiệt độ dưới 30 độ C. Bảo quản tránh ánh sáng trực tiếp.


BÁN CHẠY NHẤT

XEM NHIỀU NHẤT

TEDAVI 400/57

175.000 VNĐ