TOBRADEX 5ML 1'S


833     0

Số đăng ký: VN-20587-17
Mã sản phẩm: DPTOBR004
Hoạt chất: Mỗi mL hỗn dịch nhỏ mắt: Dexamethasone 1 mg, tobramycin 3 mg.
Nhà sản xuất: S.A Alcon Couvreur NV - Bỉ
Cách đóng gói: Hộp 1 lọ x 5ml
Giá: 48.000 VNĐ / Lọ
Thuốc bán theo đơn Lưu ý: Hỏi ý kiến bác sỹ hoặc dược sỹ trước khi sử dụng

Hết hàng


Số lượng:
- +

Đơn vị tính: Lọ

Tổng: 48.000 VNĐ
THÔNG TIN CHI TIẾT
Dạng bào chế Hỗn dịch
Chỉ định TOBRADEX OINT 3.5G 1'S được chỉ định cho những tình trạng viêm ở mắt có đáp ứng với steroid và có chỉ định dùng cortisteroid và khi có nhiễm khuẩn nông ở mắt hay có nguy cơ nhiễm khuẩn mắt. Các loại steroid nhỏ mắt được chỉ định trong những tình trạng viêm kết mạc bờ mi và kết mạc nhãn cầu, viêm giác mạc và bán phần trước nhãn cầu khi người ta chấp nhận nguy có vốn có của việc sử dụng steroid nhằm giảm phù nề và tình trạng viêm. TOBRADEX OINT 3.5G 1'S cũng được chỉ định sử dụng cho những trường hợp viêm màng bồ đào trước mạn tính và tổn thương giác mạc do hóa chất, tia xạ hay bỏng nhiệt hoặc do dị vật.
Chống chỉ định Viêm biểu mô giác mạc do Herpes simplex, bệnh đậu bò, thủy đậu và nhiều bệnh khác của kết mạc và giác mạc do virus gây ra. Nhiễm khuẩn Mycobacterium ở mắt. Bệnh do nấm gây ra ở các bộ phận của mắt Bệnh nhân có tiền sử với bất kỳ thành phần nào của thuốc. Luôn luôn chống chỉ định sử dụng những loại thuốc phối hợp này sau khi mổ lấy dị vật giác mạc không có biến chứng.
Liều dùng Hỗn dịch: Nhỏ vào cùng đồ kết mạc 1 hay 2 giọt mỗi 4 - 6 giờ. Trong 24 - 48 giờ đầu có thể tăng liều đến 1 hay 2 giọt mỗi 2 giờ. Nên giảm dần số lần nhỏ thuốc khi có cải thiện các dấu hiệu lâm sàng. Thận trọng không nên ngưng điều trị quá sớm.
Cách sử dụng Lắc kỹ lọ thuốc trước khi dùng. Không được để đầu nhỏ thuốc của lọ thuốc tiếp xúc với mí mắt, vùng xung quanh mắt hoặc bất cứ vật nào
Bảo quản Bảo quản ở nhiệt độ dưới 30 độ C


BÁN CHẠY NHẤT

XEM NHIỀU NHẤT

TEDAVI 400/57

175.000 VNĐ