TOBRADEX OINT 3.5G 1'S


404     0

Số đăng ký: VN-9922-10 (có CV gia hạn hiệu lực SĐK)
Mã sản phẩm: DPTOBR003
Hoạt chất: Mỗi g thuốc mỡ tra mắt: Dexamethasone 1 mg, tobramycin 3 mg.
Nhà sản xuất: S.A Alcon Couvreur NV - Bỉ
Cách đóng gói: Hộp 1 tuýp 3,5 g
Giá: 53.000 VNĐ / Hộp
Thuốc bán theo đơn Lưu ý: Hỏi ý kiến bác sỹ hoặc dược sỹ trước khi sử dụng

Hết hàng


Số lượng:
- +

Đơn vị tính: Hộp

Tổng: 53.000 VNĐ
THÔNG TIN CHI TIẾT
Dạng bào chế Thuốc mỡ tra mắt
Chỉ định TOBRADEX OINT 3.5G 1'S được chỉ định cho những tình trạng viêm ở mắt có đáp ứng với steroid và có chỉ định dùng cortisteroid và khi có nhiễm khuẩn nông ở mắt hay có nguy cơ nhiễm khuẩn mắt. Các loại steroid nhỏ mắt được chỉ định trong những tình trạng viêm kết mạc bờ mi và kết mạc nhãn cầu, viêm giác mạc và bán phần trước nhãn cầu khi người ta chấp nhận nguy có vốn có của việc sử dụng steroid nhằm giảm phù nề và tình trạng viêm. TOBRADEX OINT 3.5G 1'S cũng được chỉ định sử dụng cho những trường hợp viêm màng bồ đào trước mạn tính và tổn thương giác mạc do hóa chất, tia xạ hay bỏng nhiệt hoặc do dị vật.
Chống chỉ định Viêm biểu mô giác mạc do Herpes simplex, bệnh đậu bò, thủy đậu và nhiều bệnh khác của kết mạc và giác mạc do virus gây ra. Nhiễm khuẩn Mycobacterium ở mắt. Bệnh do nấm gây ra ở các bộ phận của mắt Bệnh nhân có tiền sử với bất kỳ thành phần nào của thuốc. Luôn luôn chống chỉ định sử dụng những loại thuốc phối hợp này sau khi mổ lấy dị vật giác mạc không có biến chứng.
Liều dùng - Sử dụng ở thiếu niên và người trưởng thành, kể cả người cao tuổi:Tra một lượng nhỏ (một dải dài khoảng 1.5cm thuốc mỡ) vào túi kết mạc của mắt cần điều trị 3 đến 4 lần mỗi ngày, tần xuất nhỏ thuốc cần được giảm dần khi các triệu chứng lâm sàng được cải thiện, cần hết sức thận trọng để tránh ngừng điều trị đột ngột. - Sử dụng ở trẻ em: Hiệu quả và độ an toàn của thuốc đã được xác lập ở trẻ trên một tuổi dùng thuốc trong 7 ngày để điều trị viêm phần ngoài mắt do vi khuẩn gây ra. Khả năng sử dụng thuốc cho các bệnh nhân nhi cần phẫu thuật đục thể thuỷ tinh có thể được xem xét. - Sử dụng ở người suy gan và suy thận: TOBRADEX OINT 3.5G 1'S chưa được nghiên cứu trên các đối tượng này. Do Tobramycin và Dexamethasone hấp thu toàn thân rất ít sau khi tra mắt chế phẩm này nên không cần thiết phải hiệu chỉnh liều khi dùng cho bệnh nhân suy gan và/hoặc suy thận.
Cách sử dụng Dùng để tra mắt Để tránh tạp nhiễm vào đầu tuýp tra thuốc và thuốc mỡ, không được để đầu tuýp tra thuốc tiếp xúc với mí mắt, vùng xung quanh mắt hoặc bất cứ vật nào.
Bảo quản Bảo quản ở nhiệt độ dưới 30 độ C


BÁN CHẠY NHẤT

XEM NHIỀU NHẤT

TEDAVI 400/57

175.000 VNĐ