VENTOLIN NEB SOL 2.5MG/2.5ML 6X5'S


4576     0

Số đăng ký: VN-11572-10 \VN-20765-17
Mã sản phẩm: DPVENT002
Hoạt chất: Mỗi ống: Salbutamol (dạng sulfat) 5 mg
Nhà sản xuất: GlaxoSmithKline
Cách đóng gói: Hộp 6 vỉ x 5 ống
Giá: 5.000 VNĐ / Ống
Thuốc bán theo đơn Lưu ý: Hỏi ý kiến bác sỹ hoặc dược sỹ trước khi sử dụng

Còn hàng


Số lượng:
- +

Đơn vị tính: Ống

Tổng: 5.000 VNĐ
THÔNG TIN CHI TIẾT
Dạng bào chế Dung dịch khí dung
Chỉ định - kiểm soát thường xuyên co thắt phế quản mạn - không đáp ứng với điều trị quy ước. - điều trị hen nặng cấp tính (cơn hen ác tính).
Chống chỉ định Chống chỉ định dùng VENTOLIN NEB SOL 2.5MG/2.5ML 6X5'S ở những bệnh nhân có tiền sử quá mẫn với bất kỳ thành phần nào của thuốc. Các dạng bào chế không dùng theo đường tĩnh mạch của VENTOLIN không được sử dụng để ngăn chuyển dạ sớm không biến chứng hay dọa sảy thai.
Liều dùng Liều khởi đầu thích hợp của salbutamol dung dịch khí dung là 2.5 mg. Có thể tăng liều lên 5 mg. Có thể dùng đến 4 lần/ngày. Khi điều trị tắc nghẽn đường dẫn khí nặng ở người lớn, liều dùng có thể cao hơn, lên đến 40 mg/ngày, dưới sự giám sát y khoa nghiêm ngặt tại bệnh viện. Hiệu quả lâm sàng của VENTOLIN NEB SOL 2.5MG/2.5ML 6X5'S ở trẻ dưới 18 tháng tuổi là không được biết rõ ràng. Nên cân nhắc dùng liệu pháp bổ sung oxy do có thể xuất hiện thiếu oxy huyết thoáng qua.
Cách sử dụng Không nên mở vỉ nhôm trừ phi cần dùng thuốc. Dung dịch thuốc VENTOLIN NEB SOL 2.5MG/2.5ML 6X5'S trong ống dùng để hít qua máy khí dung - nebuliser. Cách chuẩn bị thuốc cho máy phun khí dung (tuân theo chỉ dẫn của nhà sàn xuất): 1. Mở vỉ nhôm đựng thuốc bằng cách bóc nắp nhôm ở chỗ mũi tên đỏ. 2. Không nên bóc nắp nhôm ra hoàn toàn. Lấy vỉ Nebules ra khỏi khay. 3. Lấy một ống VENTOLIN Nebules ra bằng cách xoay một ống xuống phía dưới và tách ra trong khi vẫn giữ chắc phần còn lại của vỉ Nebules. Đưa phần vỉ Nebules còn lại vào trong khay nhôm đựng thuốc, khép nắp nhôm và cho khay vào lại hộp thuốc. 4. Giữ chắc phần đầu của ống Nebule, xoay phần thân ống để mở nắp. 5. Đưa đầu hở của ống Nebule vào sâu trong chén đựng dung dịch của máy phun khí dung. Bóp từ từ ống Nebule để rót dung dịch thuốc vào trong chén. Chú ý rót hết dung dịch thuốc trong ống Nebule vào trong chén. 6. Chuẩn bị máy phun khí dung và sử dụng theo chỉ dẫn. 7. Sau khi sử dụng xong, cần bỏ hết dung dịch thuốc còn thừa trong chén đựng của máy khí dung, sau đó lau sạch máy phun khí dung như hướng dẫn trong máy. Không để hơi thuốc bay vào mắt. Mỗi lần chỉ mở một vỉ nhôm, dùng cho hết 5 ống Nebules rồi mới mở vỉ nhôm tiếp theo. Luôn luôn cất khay thuốc (đã đóng nắp nhôm) vào trong hộp sau khi sử dụng.
Bảo quản Bảo quản không quá 30oC. Nebules phải được bảo quản tránh ánh sáng (bằng cách để vỉ Nebules trong khay nhôm đựng thuốc cất trong hộp). Những ống Nebules không được sử dụng sau 3 tháng kể từ khi mở vỉ nhôm cần được bỏ đi.


BÁN CHẠY NHẤT

XEM NHIỀU NHẤT

TEDAVI 400/57

175.000 VNĐ