VENTOLIN NEB SOL 5MG/ 2.5ML 6x5's


3841     0

Số đăng ký: VN-13707-11
Mã sản phẩm: DPVENT003
Hoạt chất: Mỗi 2,5 ml chứa 5 mg Salbutamol
Nhà sản xuất: GlaxoSmithKline
Cách đóng gói: Hộp 30 ống
Giá: 9.100 VNĐ / Ống
Thuốc bán theo đơn Lưu ý: Hỏi ý kiến bác sỹ hoặc dược sỹ trước khi sử dụng

Hết hàng


Số lượng:
- +

Đơn vị tính: Ống

Tổng: 9.100 VNĐ
THÔNG TIN CHI TIẾT
Dạng bào chế Dung dịch khí dung
Chỉ định - Kiểm soát thường xuyên co thắt phế quản mạn - không đáp ứng với điều trị quy ước. - Điều trị hen nặng cấp tính (cơn hen ác tính).
Chống chỉ định Bệnh nhân có tiền sử mẫn cảm với bất kỳ thành phần của thuốc
Liều dùng Người lớn và trẻ em: Liều khởi đầu thích hợp của salbutamol dung dịch khí dung là 2.5 mg. Có thể tăng liều lên 5 mg. Có thể dùng đến 4 lần/ngày. Khi điều trị tắc nghẽn đường dẫn khí nặng ở người lớn, liều dùng có thể cao hơn, lên đến 40 mg/ngày, dưới sự giám sát y khoa nghiêm ngặt tại bệnh viện. Hiệu quả lâm sàng của VENTOLIN khí dung ở trẻ dưới 18 tháng tuổi là không được biết rõ ràng. Nên cân nhắc dùng liệu pháp bổ sung oxy do có thể xuất hiện thiếu oxy huyết thoáng qua.
Cách sử dụng Cách sử dụng: Không nên mở vỉ nhôm trừ phi cần dùng thuốc. Dung dịch thuốc trong ống VENTOLIN NEB SOL 5MG/ 2.5ML 6x5's dùng để hít qua máy khí dung - nebuliser. Cách chuẩn bị thuốc cho máy phun khí dung (tuân theo chỉ dẫn của nhà sàn xuất): 1. Mở vỉ nhôm đựng thuốc bằng cách bóc nắp nhôm ở chỗ mũi tên đỏ. 2. Không nên bóc nắp nhôm ra hoàn toàn. Lấy vỉ Nebules ra khỏi khay. 3. Lấy một ống VENTOLIN Nebules ra bằng cách xoay một ống xuống phía dưới và tách ra trong khi vẫn giữ chắc phần còn lại của vỉ Nebules. Đưa phần vỉ Nebules còn lại vào trong khay nhôm đựng thuốc, khép nắp nhôm và cho khay vào lại hộp thuốc. 4. Giữ chắc phần đầu của ống Nebule, xoay phần thân ống để mở nắp. 5. Đưa đầu hở của ống Nebule vào sâu trong chén đựng dung dịch của máy phun khí dung. Bóp từ từ ống Nebule để rót dung dịch thuốc vào trong chén. Chú ý rót hết dung dịch thuốc trong ống Nebule vào trong chén. 6. Chuẩn bị máy phun khí dung và sử dụng theo chỉ dẫn. 7. Sau khi sử dụng xong, cần bỏ hết dung dịch thuốc còn thừa trong chén đựng của máy khí dung, sau đó lau sạch máy phun khí dung như hướng dẫn trong máy. Không để hơi thuốc bay vào mắt. Hướng dẫn chung: Mỗi lần chỉ mở một vỉ nhôm, dùng cho hết 5 ống Nebules rồi mới mở vỉ nhôm tiếp theo. Luôn luôn cất khay thuốc (đã đóng nắp nhôm) vào trong hộp sau khi sử dụng. Pha loãng Nebules • Không pha loãng thuốc trong ống Nebule trừ khi được bác sĩ yêu cầu. • Nếu bác sĩ yêu cầu pha loãng dung dịch, trút toàn bộ thuốc trong ống Nebule vào khoang chứa của máy khí dung. • Thêm lượng nước muối sinh lý vô trùng như yêu cầu của bác sĩ. Chỉ dùng nước muối sinh lý vô trùng để pha loãng dung dịch. • Đóng nắp khoang chứa của máy khí dung và lắc đều để trộn lẫn dung dịch. Sau khi mở vỉ nhôm xin lưu ý: 1. Ghi ngày mở 2. Thêm 3 tháng vào ngày mở vỉ sẽ có ngày cần phải bỏ vỉ thuốc đi nếu không sử dụng hết các ống Nebules trong vỉ đó. 3. Ghi ngày cần phải bỏ vỉ thuốc vào chỗ đã dành sẵn trên nắp nhôm. 4. Tất cả các ống Nebules còn lại trong vỉ dùng dở đều phải bỏ đi sau ngày nói trên. 5. Làm sạch máy phun khí dung theo cách được khuyến cáo. Lưu ý quan trọng: Nếu liều dùng hiệu quả trước đây không có hiệu quả đầy đủ trong vòng ít nhất 3 giờ cần đến bác sĩ ngay.
Bảo quản Bảo quản ở dưới 30 độ C.VENTOLIN NEB SOL 5MG/ 2.5ML 6x5's phải được bảo quản tránh ánh sáng (bằng cách để vỉ Nebules trong khay nhôm đựng thuốc cất trong hộp). Những ống Nebules không được sử dụng sau 3 tháng kể từ khi mở vỉ nhôm cần được bỏ đi.


BÁN CHẠY NHẤT

XEM NHIỀU NHẤT

TEDAVI 400/57

175.000 VNĐ