76     0

VIÊN NGẬM PROPOBEE TABLETS
Nhà sản xuất: Công ty cổ phần Dược khoa - Việt Nam
Mã sản phẩm: TPPROP003
Cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 6 viên
Giá: 2.800 VNĐ / Viên

Còn hàng


Số lượng:
- +

Đơn vị tính: Viên

Tổng: 2.800 VNĐ
THÔNG TIN CHI TIẾT
Thành phần Mỗi viên chứa: Propolis HDR Granulated soluble dry extract (keo ong) : 25 mg; Cao cúc tím (Echinacea purpurea extract): 50mg; Vitamin C : 10mg ; Phụ liệu: Gum xanthan, Menthol, Aerosil, Màu Green lake vừa đủ 1 viên.
Tác dụng Hỗ trợ làm dịu các cơn ho, viêm họng, đau, ngứa rát cổ họng. Hỗ trợ giảm sự phát triển của vi khuẩn, cải thiện các triệu chứng viêm nhiễm vùng miệng- họng, hôi miệng.
Cách dùng Ngậm 1 viên PROPOBEE TABLETS tan từ từ trong miệng. Để đạt được tác dụng tốt nhất, không uống hay ăn gì sau khi ngậm khoảng 30 phút; sử dụng ngay sau khi có triệu chứng ban đầu gặp phải. Trẻ em dưới 3 tuổi: tham khảo ý kiến của bác sỹ hoặc dược sỹ trước khi sử dụng. Trẻ em từ 3-12 tuổi: 3-4 viên/ngày. Mỗi lần cách nhau 2-3 giờ. Người lớn, trẻ em trên 12 tuổi: 5-8 viên/ngày. Mỗi lần cách nhau 2-3 giờ.
Đối tượng sử dụng Người bị ho, viêm họng, đau, ngứa rát họng. Người bị các triệu chứng viêm nhiễm vùng miệng, người bị hôi miệng. Sản phẩm không chứa đường nên có thể sử dụng bình thường cho người bị tiểu đường.


BÁN CHẠY NHẤT

XEM NHIỀU NHẤT

TEDAVI 400/57

175.000 VNĐ