ZENSALBU NEBULES 2.5


285     0

Số đăng ký: VD-21553-14
Mã sản phẩm: DPZENS001
Hoạt chất: Mỗi lọ 2,5 ml có chứa Salbutamol (dưới dạng salbutamol sulphat) 2,5 mg
Nhà sản xuất: Công ty Cổ phần dược phẩm CPC1 Hà Nội.
Cách đóng gói: Hộp 10 ống x 2,5ml
Giá: 5.500 VNĐ / Ống
Thuốc bán theo đơn Lưu ý: Hỏi ý kiến bác sỹ hoặc dược sỹ trước khi sử dụng

Còn hàng


Số lượng:
- +

Đơn vị tính: Ống

Tổng: 5.500 VNĐ
THÔNG TIN CHI TIẾT
Dạng bào chế Dung dịch khí dung
Chỉ định Thuốc dùng trong các trường hợp - Kiểm soát thường xuyên co thắt phế quản mạn-không đáp ứng với điều trị quy ước. - Điều trị hen nặng cấp tính (cơn kích thích hen nặng và kéo dài không đáp ứng với điều trị chuẩn)
Chống chỉ định Không dùng cho bệnh nhân có tiền sử mẫn cảm với bất kì thành phần nào của thuốc. Không sử dụng sản phẩm trong việc xử lí các trường hợp: chuyển dạ sớm, dọa sinh non hoặc dọa sảy thai.
Liều dùng Người lớn và trẻ em: Liều khởi đầu là 2.5mg, có thể tăng liều lên 5mg. Có thể dùng 4 lần/ngày. Khi điều trị tắc nghẽn đường dẫn khí nặng ở người lớn, liều dùng có thể cao hơn lên đến 40 mg/ngày và dưới sự theo dõi nghiêm ngặt của bác sĩ bệnh viện
Cách sử dụng Sử dụng sản phẩm với máy khí dung. Trong trường hợp muốn kéo dài thời gian phân phối của thuốc (hơn 10 phút) thì có thể pha loãng bằng nước muối vô trùng thông thường. - Bước 1: Bẻ 1 đầu ống ra bằng cách xoay một ống xuống phía dưới và tách ra trong khi vẫn giữ chắc phần còn lại của vỉ. - Bước 2: Giữ chắc một đầu ống và xoay phần thân ống để mở nắp. - Bước 3: Đưa đầu hở của ống vào trong chén đựng dung dịch của máy phun khí dung. Bóp từ từ ống để rót hết dung dịch thuốc vào trong chén. - Bước 4: Chuẩn bị máy khí dung và sử dụng theo chỉ dẫn. - Bước 5: Sau khi sử dụng xong, bỏ hết dịch còn thừa trong chén đựng của máy khí dung, sau đó lau sạch máy theo hướng dẫn trong máy. Có thể sử dụng mặt nạ, thiết bị chữ T hoặc qua ống nội khí quản để phân phối thuốc. Có thể sử dụng thông khí áp lực dương ngắt quãng khi cần thiết. Trong trường hợp thiếu khí oxy do giảm thông khí thì cần cho thở khí oxy.
Bảo quản Bảo quản nơi khô ráo, nhiệt độ dưới 30 độ C, tránh ánh sáng trực tiếp.


BÁN CHẠY NHẤT

XEM NHIỀU NHẤT

TEDAVI 400/57

175.000 VNĐ