Trẻ em là đối tượng nhạy cảm, rất dễ có nguy cơ mắc nhiều bệnh khác nhau nên việc sử dụng thuốc khá thường xuyên. Tuy nhiên thuốc, thực phẩm chức năng đều là những con dao hai lưỡi, khi sử dụng đúng cách sẽ đem lại hiệu quả nhưng khi sử dụng không đúng có thể dẫn đến rất nhiều tác dụng không mong muốn nhất là với trẻ em – đối tượng có các cơ quan trong cơ thể chưa phát triển đầy đủ.

Chính vì vậy chúng tôi xây dựng nên nhà thuốc Nhật Việt nhằm mục đích:

  • Cung cấp các thông tin về chỉ định, cách dùng, thành phần,… của các thuốc dựa trên các tài liệu tham khảo tin cậy như: tờ hướng dẫn sử dụng, dược thư quốc gia Việt Nam, các trang cung cấp thông tin thuốc như mims.com,… Nhằm giúp các bậc phụ huynh nắm được đầy đủ thông tin về thuốc đang sử dụng.
  • Cung cấp các sản phẩm: thuốc, thực phẩm chức năng, hàng tiêu dùng chính hãng, đảm bảo chất lượng, đầy đủ chủng loại giúp các bậc phụ huynh có thể mua online và giao hàng đến tận nơi.
  • Tư vấn sử dụng các sản phẩm hiệu quả và phù hợp nhất với từng đối tượng.
  • Thực hiện đúng quy chế phân phối thuốc, kê đơn thuốc của Bộ Y tế 

Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng tốt, chính hãng với giá cả hợp lý để mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng của mình.

Xin trân trọng cảm ơn!